Bến Thành Audio-Video

Mở cửa hàng tự chọn và nhiều dịch vụ khách hàng

Theo sát thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, Bến Thành Audio - Video đã mở cửa hàng tự chọn tại số 64 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1 (ảnh) và nhiều dịch vụ khách hàng đa dạng, phong phú.

Bến Thành Audio - Video đã mở rộng tầm hoạt động từ tâm điểm là cửa hàng tự chọn đến hệ thống phòng thu; dịch vụ nhận làm quảng cáo trên băng đĩa; gia công in băng đĩa chất lượng cao; thu âm, lồng tiếng phim truyện; thu âm dân dụng trên nền nhạc MIDI, DVD KOK…; làm nhạc nền playback theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với các cháu thiếu nhi cần trau dồi tiếng Anh đã có bộ đĩa với phụ đề Việt ngữ và giải thích bằng tiếng Việt. Giáo viên bản ngữ dạy cùng các bé thiếu nhi người Việt. Phương pháp giao tiếp và minh họa sinh động bằng hình ảnh kích thích sự ham muốn học tiếng Anh của các bé, giúp các bé phát âm chuẩn ngay lần học tiếng Anh đầu tiên.

Ngoài ra những hình ảnh minh họa và các bài hát được biên soạn công phu, âm nhạc tươi tươi tắn, sôi động đã làm cho cách vừa học tiếng Anh vừa thưởng thức âm nhạc của trẻ thêm phong phú, dễ nhập tâm và nhớ lâu.

Với những người hâm mộ nhạc tiền chiến có các đĩa CD, VCD, DVD “Những tình khúc vượt thời gian”. Tuổi trẻ có thể lựa chọn những chương trình nhạc hip hop, nhạc trẻ pop rock, được những ca sĩ trẻ đang lên thể hiện như trong “Collection nhạc trẻ” vol.1. Khán thính giả thích vui nhộn đã có chương trình đĩa DVD “Danh hài hải ngoại - Bé Mập” gồm các tiểu phẩm “Việt kiều cũng khổ”, “Bé mập mê cải lương”, “Siêu quậy”.

Đối tượng công chúng thích sâu lắng, êm đềm có thể nghe chương trình hòa tấu “Nỗi buồn gác trọ”. Ai mê dân ca hoặc những loại nhạc mang âm hưởng dân ca đã có Cẩm Ly - Quốc Đại qua chương trình “Ngọn trúc đào”, hoặc “Truyện đêm mưa” (Trọng Phúc - Thùy Trang) v.v… Nhờ đa dạng hóa sản phẩm, đổi mới hình thức và nâng cao chất lượng nội dung, mẫu mã nên thị phần của Bến Thành Audio- Video trên thương trường ngày càng được mở rộng.

Ngoài ra, Bến Thành Audio - Video còn thực hiện gia công các loại đĩa CD, VCD, DVD, MP3, MP4, MIDI KARAOKE… Các ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp và không chuyên có thể đặt hàng gia công một phần hay toàn bộ album cho cá nhân mình.

PHÚC NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Đừng để ảnh hưởng kép

Mặc dù NXB Hội Nhà văn đã có văn bản thu hồi quyết định xuất bản ấn phẩm Bố già của tác giả Mario Puzo, dịch giả Ngọc Thứ Lang (Công ty TNHH sách Hương Giang liên kết với NXB Hội Nhà văn ấn hành) từ tháng 9-2019, nhưng không hiểu sao đến nay ấn phẩm này vẫn được rao bán công khai trên mạng xã hội. 

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.