Bến Thành Audio-Video

Mở cửa hàng tự chọn và nhiều dịch vụ khách hàng

Theo sát thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, Bến Thành Audio - Video đã mở cửa hàng tự chọn tại số 64 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1 (ảnh) và nhiều dịch vụ khách hàng đa dạng, phong phú.

Bến Thành Audio - Video đã mở rộng tầm hoạt động từ tâm điểm là cửa hàng tự chọn đến hệ thống phòng thu; dịch vụ nhận làm quảng cáo trên băng đĩa; gia công in băng đĩa chất lượng cao; thu âm, lồng tiếng phim truyện; thu âm dân dụng trên nền nhạc MIDI, DVD KOK…; làm nhạc nền playback theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với các cháu thiếu nhi cần trau dồi tiếng Anh đã có bộ đĩa với phụ đề Việt ngữ và giải thích bằng tiếng Việt. Giáo viên bản ngữ dạy cùng các bé thiếu nhi người Việt. Phương pháp giao tiếp và minh họa sinh động bằng hình ảnh kích thích sự ham muốn học tiếng Anh của các bé, giúp các bé phát âm chuẩn ngay lần học tiếng Anh đầu tiên.

Ngoài ra những hình ảnh minh họa và các bài hát được biên soạn công phu, âm nhạc tươi tươi tắn, sôi động đã làm cho cách vừa học tiếng Anh vừa thưởng thức âm nhạc của trẻ thêm phong phú, dễ nhập tâm và nhớ lâu.

Với những người hâm mộ nhạc tiền chiến có các đĩa CD, VCD, DVD “Những tình khúc vượt thời gian”. Tuổi trẻ có thể lựa chọn những chương trình nhạc hip hop, nhạc trẻ pop rock, được những ca sĩ trẻ đang lên thể hiện như trong “Collection nhạc trẻ” vol.1. Khán thính giả thích vui nhộn đã có chương trình đĩa DVD “Danh hài hải ngoại - Bé Mập” gồm các tiểu phẩm “Việt kiều cũng khổ”, “Bé mập mê cải lương”, “Siêu quậy”.

Đối tượng công chúng thích sâu lắng, êm đềm có thể nghe chương trình hòa tấu “Nỗi buồn gác trọ”. Ai mê dân ca hoặc những loại nhạc mang âm hưởng dân ca đã có Cẩm Ly - Quốc Đại qua chương trình “Ngọn trúc đào”, hoặc “Truyện đêm mưa” (Trọng Phúc - Thùy Trang) v.v… Nhờ đa dạng hóa sản phẩm, đổi mới hình thức và nâng cao chất lượng nội dung, mẫu mã nên thị phần của Bến Thành Audio- Video trên thương trường ngày càng được mở rộng.

Ngoài ra, Bến Thành Audio - Video còn thực hiện gia công các loại đĩa CD, VCD, DVD, MP3, MP4, MIDI KARAOKE… Các ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp và không chuyên có thể đặt hàng gia công một phần hay toàn bộ album cho cá nhân mình.

PHÚC NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giấc mơ Việt Nam của Giáo sư Nguyễn Đăng Hưng

Cuốn sách Giấc mơ Việt Nam tôi (Omega Plus và NXB Hội Nhà văn) của GS Nguyễn Đăng Hưng, chia sẻ đến bạn đọc cả một hành trình dài từ những ngày nung nấu giấc mơ Việt Nam đến những bước đi nhỏ trên con đường đầy gập ghềnh, khó khăn cho đến những thành quả được cả hai chính phủ Bỉ và Việt Nam công nhận.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.