Aeroflot

Mở lại đường bay Mátxcơva - Hà Nội

Máy bay A320 của Aeroflot.

Chiều 26-5, tại Hà Nội, Hãng hàng không Nga Aeroflot đã chính thức tuyên bố khôi phục đường bay Mátxcơva đến Hà Nội, từ ngày 3-7 tới.

Aeroflot hiện là hãng hàng không lớn nhất thị trường Liên bang Nga với 51% cổ phần nhà nước, đang kiểm soát 39% thị trường hàng không quốc tế.

Aerroflot cũng là 1 trong 25 hãng hàng không đứng đầu thế giới, hiện đang sử dụng 83 đội tàu bay, có đường bay tới 47 nước trên thế giới, đồng thời là hãng hàng không đầu tiên của Nga được trao chứng chỉ quốc tế về an toàn bay, phục vụ mặt đất và phục vụ hành khách.

Như vậy, bên cạnh hãng hàng không quốc gia Việt Nam, trên đường bay Hà Nội - Mátxcơva, hành khách sẽ có thêm một sự lựa chọn nữa và sẽ được hưởng lợi trong việc đi lại giữa Việt Nam và Liên bang Nga.

V.S (Theo VTV)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ấm dần từng khúc

- Du lịch xứ mình đã động cựa gì đáng kể để chuẩn bị hồi phục chưa? Liệu có cơ hội nào rõ ràng để ngành dịch vụ quan trọng này gượng dậy và tươi tắn?

Giao thông - Đô thị

Xe khách chờ… khách

Bộ GTVT vừa ban hành dự thảo quy định về tổ chức hoạt động vận tải hành khách (VTHK) trong thời gian các địa phương nới lỏng biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Đây là cơ sở để các nhà xe chuẩn bị phương án hoạt động trở lại, đưa dịch vụ, giao thương trở lại trong trạng thái bình thường mới.

Quy hoạch

Tin buồn