MobiFone tham gia chuyển đổi số SMEs

SGGPO
Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và các doanh nghiệp số xuất sắc đã cùng ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Bộ TT-TT tham gia mạng lưới hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) chuyển đổi số. 

Chứng thực chữ ký số, một trong những dịch vụ chuyển đổi số của MobiFone

Chứng thực chữ ký số, một trong những dịch vụ chuyển đổi số của MobiFone

Theo đó, MobiFone tham gia vào Chương trình với một loạt các nền tảng chuyển đổi số dành cho SMEs như: Nền tảng MobiFone Smart Office – Giải pháp Văn phòng điện tử;  Nền tảng MobiFone Smart Sales -  Giải pháp Bán hàng thông minh; Nền tảng họp trực tuyến thế hệ mới – MobiFone Meeting; Nền tảng Hóa đơn điện tử - MobiFone Invoice; Nền tảng chữ ký số - SIM PKI; Nền tảng tổng đài liên lạc đa kênh 3C và MobiFone SIP Trunk…

MobiFone tham gia chuyển đổi số SMEs ảnh 1
Đây đều là những nền tảng số xuất sắc của MobiFone đã được thị trường ghi nhận với những số liệu khả quan về doanh thu, mức độ tăng trưởng và người sử dụng (users). Đặc biệt, các giải pháp MobiFone Meeting (48.000 users), MobiEdu (63.000 users truy cập hằng ngày; với gần 1.000 trường học, hơn 10.700 giáo viên, 124.000 học viên trên khắp cả nước)…
MobiFone tham gia chuyển đổi số SMEs ảnh 2
Được biết, Chương trình hỗ trợ SMEs chuyển đổi số do Bộ TT-TT chủ trì triển khai từ năm 2021 với mục tiêu đẩy nhanh việc chuyển đổi số trong SMEs… nhờ đó tối ưu hóa hoạt động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đã thu hút hơn 16.000 doanh nghiệp SMEs sử dụng nền tảng số để chuyển đổi số.
MobiFone đã hoàn tất xây dựng chiến lược chuyển đổi số cho giai đoạn 5 năm, tầm nhìn tới 2030. Chiến lược đặt mục tiêu đến năm 2025 tầm nhìn 2030, MobiFone sẽ là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong nước về công nghệ số. Theo đó, MobiFone đã có những bước chuyển mạnh mẽ để bứt phá từ một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trở thành doanh nghiệp số, phát triển mạnh mẽ trên 3 lĩnh vực: Hạ tầng số; Nền tảng, giải pháp số và Dịch vụ số.

Ông Vĩnh Tuấn Bảo, Phó Tổng Giám đốc MobiFone chia sẻ: “MobiFone tin tưởng những nền tảng, giải pháp và dịch vụ số của MobiFone sẽ đóng góp hiệu quả vào thành công to lớn của chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số của Bộ TT-TT cũng như công cuộc chuyển đổi số của quốc gia”.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Super Center của F.Studio by FPT tại 141 Trần Não, thành phố Thủ Đức vừa được khai trương

F.Studio by FPT nâng cấp thành Super Center

Năm 2022, F.Studio by FPT bước sang năm thứ 10 trên hành trình phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam và nhân dịp này, F.Studio by FPT nâng cấp cửa hàng thành các “Super Center" - nơi trải nghiệm Apple đẳng cấp.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />