MobiFone tư vấn dịch vụ trực tiếp cho công nhân

(SGGPO).- Từ sáng nay 11-4 đến ngày 30-4-2011, Trung tâm Thông tin Di động Khu vực II (MobiFone Khu vực II) triển khai chương trình chăm sóc khách hàng tập trung tại các khu công nghiệp và khu vực  dân cư vùng ven tại TPHCM.

Theo đó, với gần 250 gian hàng sẽ được phân bổ khắp các khu công nghiệp, các huyện ngoại thành TPHCM, khách hàng sẽ được nhân viên của MobiFone tư vấn, hỗ trợ đăng ký và cài đặt tất cả các dịch vụ, gói cước mà MobiFone đang cung cấp.

Ngoài ra, các nhân viên MobiFone còn hướng dẫn sử dụng và tư vấn trực tiếp cho khách hàng ngay tại các gia đình, khu nhà trọ, nhà lưu trú công nhân… để khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ kịp thời và lựa chọn được cho mình gói cước phù hợp nhất.

Chương trình này đã được MobiFone Trung tâm II thực hiện xuyên suốt trong nhiều năm liền nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đưa dịch vụ đến gần khách hàng hơn.

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

FPT sớm chuyển đổi cách tiếp cận với đối tác, khách hàng bằng hội họp trực tuyến

Doanh nghiệp công nghệ thông tin: Chủ động với “3 tại chỗ”

Thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ, nhiều doanh nghiệp (DN) công nghệ thông tin (CNTT) tại TPHCM đang áp dụng phương thức “3 tại chỗ” (sản xuất, ăn uống và nghỉ ngơi tại chỗ) hoặc duy nhất một cung đường vận chuyển, tập trung nhân viên từ nơi sản xuất đến nơi ở. Dù có những trở ngại, nhưng DN vẫn chủ động tổ chức lại hoạt động sản xuất kinh doanh để nỗ lực thực hiện “mục tiêu kép” của TPHCM. 

Sản phẩm công nghệ

Reno6 Z 5G “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”

OPPO chính thức ra mắt Reno6 Z 5G, smartphone Reno thế hệ mới nhất tại Việt Nam. Với thông điệp “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”, sản phẩm được trang bị loạt tính năng chụp chân dung hiện đại để trở thành công cụ ghi lại mọi cảm xúc đẹp nhất của người dùng trong cuộc sống, ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

Câu chuyện công nghệ

Huawei đã triển khai các giải pháp năng lượng số tại hơn 170 quốc gia và khu vực

"Huawei sẽ tận dụng các đổi mới sáng tạo về năng lượng số của mình để thúc đẩy hợp tác trong khu vực ASEAN về biến đổi khí hậu và phát triển xanh" - Jeffery Liu, Chủ tịch Huawei Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ tại Diễn đàn trực tuyến Hợp tác và Phát triển Kinh tế ASEAN - Trung Quốc vừa được tổ chức.

Thị trường - chính sách

LG công bố Cuộc thi Thiết kế hệ thống điều hòa không khí

Công ty Điện tử LG (Hàn Quốc) đã công bố Cuộc thi Thiết kế hệ thống điều hòa không khí, khu vực Châu Á; hướng đến tất cả các cá nhân, đơn vị tư vấn và thiết kế điều hòa hệ thống tại 4 nước Châu Á, gồm Việt Nam, Singapore, Thái Lan và Philippines.