Một bé gái bị bạn chat cưỡng dâm trong nhiều tháng liền

Ngày 23-3, tại một khách sạn trên địa bàn quận 8, Công an TPHCM đã bắt quả tang Lưu Hồng Nguyên (SN 1985, ngụ tại quận 5) đang giở trò đồi bại với 1 bé gái tên là N.T.P. (SN 1994, học sinh lớp 8, ngụ tại TPHCM).

Theo nguồn tin riêng của PV SGGP, từ tháng 11-2007, Nguyên dùng nickname luu_hong_tan@... làm quen và rủ N.T.P. đi chơi. Sau vài lần đi chơi chung, Nguyên gạ gẫm N.T.P. chơi trò người lớn nhưng bị N.T.P. từ chối.

Bị thất bại, Nguyên dọa mách bố mẹ N.T.P. về chuyện em hay đi chat, có bạn trai, thường trốn học đi chơi… để khống chế và ép N.T.P. quan hệ nhiều lần. Đồng thời, Nguyên ép N.T.P. cởi hết quần áo để hắn chụp ảnh. Suốt nhiều tháng liền, Nguyên bắt N.T.P. phải phục vụ mình mỗi khi có nhu cầu. Sự việc được bố mẹ N.T.P. phát giác và báo công an. 

Đ. LOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.