Một ngân hàng tung ra gói vay ưu đãi 500 tỷ đồng để mua xe Vinfast

Gói vay này được Sacombank áp dụng từ nay đến hết ngày 31-12-2024 hoặc khi hết hạn mức (tùy theo điều kiện nào đến trước) với lãi suất cho vay ưu đãi 7%/năm trong 2 năm đầu và 9,5%/năm từ năm thứ 3 trở đi.

Một ngân hàng tung ra gói vay ưu đãi 500 tỷ đồng để mua xe Vinfast

Sacombank vừa triển khai chương trình “Vay siêu nhanh – Lái xe xanh” với nguồn vốn 500 tỷ đồng dành cho các khách hàng muốn mua ô tô Vinfast. Theo đó, khách hàng sẽ thế chấp bằng chính xe mua với mức vay lên đến 70% giá trị xe, thời hạn vay tối đa 8 năm với mức lãi suất ưu đãi 7%/năm trong hai năm đầu, 9,5%/năm từ năm thứ 3 trở đi. Quy trình và thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng.

Ngoài việc mang đến cơ hội sở hữu xe Vinfast dễ dàng, gói cho vay này của Sacombank còn góp phần khuyến khích người dân thay đổi dần thói quen hướng đến tiêu dùng xanh, giảm phát thải ra ngoài môi trường, giảm ô nhiễm không khí cục bộ, đặc biệt là ở những thành phố lớn đông dân cư.

Bên cạnh đó, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM, hiện Sacombank cũng đang triển khai gói tín dụng đồng hành với khách hàng cá nhân, tổ chức có nhu cầu bổ sung vốn kinh doanh trên địa bàn TPHCM từ nay đến hết 31-12-2024 với lãi suất ưu đãi.

Tin cùng chuyên mục