Một số hãng taxi tăng giá cước

(SGGPO).-  Chiều 2-4, ông Tạ Long Hỷ, Chủ tịch Hiệp hội Taxi TPHCM, Giám đốc Hãng Taxi Vinasun, cho biết: Do tình hình giá nhiên liệu tăng và các loại chi phí khác liên quan đến hoạt động kinh doanh taxi cũng đều tăng cho nên một số doanh nghiệp hội viên như Vinasun, Mai Linh, Taxi Group… đã xin điều chỉnh giá cước.

Một số hãng taxi ở TPHCM đã phải điều chỉnh tăng giá cước.

Theo đó, giá cước taxi mới của Vinasun được điều chỉnh tăng 1.000 đồng/km. Chỉ tính từ khi giá xăng dầu trong nước điều chỉnh tăng từ ngày 24-2 đến nay, các hãng taxi đã điều chỉnh giá cước tới 2 lần. Trước đó, ngày 30-3, Hiệp hội Vận tải hàng hóa TPHCM đã có thông báo về việc kê khai điều chỉnh tăng giá cước vận chuyển gửi các doanh nghiệp hội viên với mức tăng giới hạn 8%-10%.

Đ.Lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân

Ngày 18-9, Sở NN-PTNT tỉnh Quảng Bình cho biết, UBND tỉnh Quảng Bình đã vận động các nhà máy sắn hoạt động trở lại sau khi xét nghiệm cán bộ, công nhân viên nhằm tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân. 

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế