Một thanh niên đuối nước khi tắm suối Trà Bói

Trong lúc đang cùng nhóm bạn tắm ở suối Trà Bói (xã Trà Giang, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi), một thanh niên không may bị ngã xuống vũng nước sâu dẫn đến đuối nước, tử vong.

Sáng 1-3, Công an huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi, cho biết, lúc 16 giờ ngày 29-2, đơn vị nhận được tin báo có người bị đuối nước tại thác suối Trà Bói (thuộc xã Trà Giang, huyện Trà Bồng). Tổ công tác của Công an huyện Trà Bồng sau đó có mặt tại hiện trường để điều tra xác minh, làm rõ vụ việc.

Khoảng đầu giờ chiều 29-2, anh V.T.A. (18 tuổi, ở xã Bình Minh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) cùng nhóm bạn đến thác suối Trà Bói để tắm. Đến khoảng 15 giờ 45 cùng ngày, anh V.T.A. không may bị trượt chân trên thác đá, ngã xuống vũng nước sâu dẫn đến đuối nước.

Nhận được tin báo, lực lượng công an cùng người dân địa phương đến lặn tìm, đưa anh A. lên bờ. Mặc dù đã sơ cứu tại chỗ, tuy nhiên anh A. đã tử vong.

suoinuoctraboiquangngai1-3634.jpg
Suối Trà Bói đoạn qua xã Trà Giang, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi

Suối Trà Bói có nhiều tảng đá nối dài, có hố sâu, thời gian gần đây nổi lên là địa điểm du lịch được nhiều người dân tìm đến dã ngoại. Tuy nhiên, thời gian qua đã có nhiều vụ đuối nước dẫn đến tử vong tại khu vực thác Trà Bói.

Tin cùng chuyên mục