Đà Nẵng:

Một trung tá công an bị bắt

Cục Điều Tra (Viện KSND tối cao) đang thu giữ tài liệu tại nhà riêng của ông Hoàng Minh Công.

Ngày 8-12, Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao, với sự hỗ trợ của Viện Kiểm sát Nhân dân, Công an thành phố Đà Nẵng đã tiến hành bắt trung tá Hoàng Minh Công- Đội trưởng Đội tổng hợp, Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng vì tội “làm mất tài liệu bí mật của nhà nước”, liên quan đến một vụ án từ năm 1999.

Vụ án này xét xử ông Phạm Mãi - Giám đốc Công ty TNHH Việt Trung-đã lợi dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản nhà nước và công dân. Trong quá trình điều tra, Phạm Mãi đã bỏ trốn, cho đến giữa năm 2004 mới bị bắt lại. 

Đ.D.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.