Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng

SGGPO
Cơn mưa lớn kéo dài từ 1 giờ khuya cho đến sáng nay ( 9-12) đã làm cho nhiều khu vực của TP Đà Nẵng ngập chìm trong nước. 

Đường CMT8 bị ngập sâu trong nước

Đường CMT8 bị ngập sâu trong nước

Theo đó, cơn mưa lớn kéo dài trong nhiều giờ liền khiến hầu hết các khu dân cư, các tuyến đường tại khu vực trung tâm TP Đà Nẵng ngập chìm trong nước từ 0,3 đến 1m.
Tại một số trục đường như 2-9, Cách mạng Tháng 8, Phân Châu Trinh, Bạch Đằng, Lê Duẩn, Núi Thành, Trưng Nữ Vương, Quang Trung, Đống Đa... ngập sâu trong nước. Do ngập nước sâu trong đêm, hàng trăm chiếc ô tô đậu đỗ trên đường trong đêm bị chết máy. Hàng trăm xe khác di chuyển trên đường cũng bị chết máy khiến giao thông trở nên hỗn loạn. 
Tuyến đường 2/9, Cách mạng Tháng 8, Trường Sơn... nối trung tâm TP Đà Nẵng với QL1A đi các tỉnh Nam - Bắc cũng bị tắc nhiều nơi. Tuyến QL14B đoạn qua trường Quân sự Quân khu 5 (Cẩm Lệ) bị ngập sâu khoảng 1m khiến xe cộ từ các tỉnh Tây Nguyên về trung tâm TP Đà Nẵng bị tắc nghẽn tại đây. 
Sau đây là chùm ảnh mà PV SGGP và bạn đọc gửi về, ghi nhận tình hình mưa lớn, ngập sâu ở Đà Nẵng trong đêm qua và sáng nay. 
PV SGGP Online sẽ tiếp tục cập nhật...
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 1 Đường phố khu vực chợ đầu mối Đà Nẵng ngập sâu
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 2 Hàng quán và ô tô ngập trong biển nước
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 3 Nhà ngập nước
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 4 Đường C đoạn đầu cầu Nguyễn Tri Phương ngập sâu trong nước
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 5 Ô tô để trên lề đường vẫn bị ngập nặng 
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 6 Xe tải nhẹ không thể lưu thông được do nước ngập sâu
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 7 Đường phố thành sông 
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 8 Đường quanh bờ hồ Thạc Gián ngập sâu trong nước, nhiều ô tô bị nhấn chìm
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 9 Xe chết máy vì cố qua đoạn ngập
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 10 Một người đàn ông không thể dắt xe qua đoạn ngập, mặc dù đã đi trên lề đường 
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 11 Đường Cách mạng Tháng 8 ngập sâu trong nước 
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 12 Hầu hết các đường phố ở trung tâm TP Đà Nẵng bị ngập sâu trong nước
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 13 Xe chết máy tràn lan
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 14 Xe buýt tuyến Đà Nẵng - Quảng Nam bị mắc kẹt trên đường Cách mạng Tháng 8
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 15 Ngã tư Xô Viết Nghệ Tĩnh - Lê Thanh Nghị ngập gần 1m 
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 16 Người dân lội nước ngập sâu trong 1m nước trên đường Trưng Nữ Vương
Từ 3 giờ sáng, hồ điều tiết Thạc Gián - Vĩnh Trung dâng cao, đường Hàm Nghi và các tuyến lân cận ngập sâu khoảng 1m nước. Đường hầm chứa ô tô của khu chung cư Lake View Hoàng Anh Gia Lai cũng bị ngập sâu. Ban quản lý chung cư đã báo động nhưng nhiều người vẫn không kịp di chuyển xe ra khỏi đường hầm chứa ô tô. 
Đến gần 10 giờ sáng nay, đường Cách mạng Tháng 8 bị ngập đoạn từ ngã 3 Nguyễn Nhàn đến Lê Kim Lăng. Vì vậy, CSGT quận Cẩm Lệ cho tạm ngừng lưu thông đoạn đường này để đảm bảo an toàn.
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 17 Xe ngập trong hầm
Mưa to trắng đêm, nhiều khu vực TP Đà Nẵng ngập nặng ảnh 18 Đường Hàm Nghi cũng ngập trong biển nước

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xót xa rừng thông bị cưa hạ hàng loạt

Xót xa rừng thông bị cưa hạ hàng loạt

Hàng trăm cây thông có đường kính gốc từ 10cm – 40cm tại tiểu khu 216, lâm phần do Ban quản lý rừng phòng hộ Phi Liêng quản lý (thuộc địa bàn thôn Đồng Tâm, xã Phi Liêng, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng) bị cưa hạ trong suốt thời gian dài, với diện tích hơn 1ha, ngay cạnh khu dân cư.

Bút Sài Gòn

Phỏng vấn tôm hùm

- Thưa anh tôm, việc đứng vô danh sách sản phẩm được giải cứu khiến anh vui mừng hay tủi thân? Và sau thời gian giải cứu, chuyện gì sẽ tới?

Giao thông - Đô thị

Bác thông tin ngừng đường bay Việt Nam- Hàn Quốc

Trong vài ngày qua, một số trang mạng đã chia sẻ thông tin về việc cấm các chuyến bay đã cấp cho các hãng hàng không khai thác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên, đây là những thông tin không chính xác.

Quy hoạch

Quy hoạch quảng cáo giậm chân tại chỗ

Phát triển ngành quảng cáo (QC) ở TPHCM trở thành một trong những lĩnh vực mũi nhọn, là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển công nghiệp văn hóa TPHCM đến năm 2030. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 12, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Thới An, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: