Mỹ: Bắt kẻ giết người hàng loạt

CNN sáng nay cho biết, cảnh sát Mỹ vừa bắt Jessie L. Dotson (ảnh), 33 tuổi, kẻ đã giết em trai mình cùng 5 người khác hôm 3-3.

Dotson giết Celil Dotson, người em trai 30 tuổi, sau đó giết thêm Hollis Seals, 33 tuổi; Shindri Roberson, 20 tuổi; Marissa Rene Williams, 26 tuổi và 2 con của bà này.

Ngoài ra, Dotson còn đâm trọng thương 3 đứa con của Cecil, 7 tuổi, 4 tuổi và 10 tháng (bé này đang hôn mê). Vụ việc xảy ra sau khi Dotson tranh cãi với em trai rồi dùng súng bắn Cecil chết và giết luôn những người xung quanh để diệt khẩu. Dotson có thể bị án tử hình vì vụ này. Dotson vừa mới ra tù sau khi thụ án 14 năm tù cũng vì tội giết người.

Q.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Australia Scott Morrison

Thủ tướng Australia yêu cầu Trung Quốc xin lỗi

Nổi giận về phát ngôn và ảnh giả mạo mang tính xúc phạm của người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Triệu Lập Kiên, Thủ tướng Australia Scott Morrison ngày 30-11 yêu cầu Bắc Kinh gửi lời xin lỗi chính thức.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cạnh tranh sát nút trong bầu cử thượng viện Mỹ

Hôm 29-11 (giờ Washington), trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình kể từ sau ngày bầu cử 3-11, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông sẽ không bao giờ nhượng bộ ông Joe Biden và từ bỏ thuyết âm mưu của mình về gian lận phiếu bầu hàng loạt. 

Chuyện đó đây

Nga mở cửa sân trượt băng lớn nhất Moscow

Bất chấp tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Moscow vừa mở cửa trở lại sân trượt băng ngoài trời lớn nhất của thành phố này nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng vào mùa đông. Tổng diện tích sân trượt băng là 20.000m2.