Nam Em nhập viện cấp cứu trên đường đến Sở TT-TT TPHCM làm việc

Ngày 28-2, khi đang trên đường đến Sở TT-TT TPHCM làm việc theo giấy mời, hoa khôi - ca sĩ Nguyễn Thị Lệ Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định và phải nhập viện cấp cứu. Vì thế, cô không có mặt tại buổi làm việc như lịch trình triệu tập của cơ quan chức năng.

Ngày 28-2, Sở TT-TT TPHCM mời Nam Em lên làm việc, nhằm cung cấp các thông tin về việc livestream trên các tài khoản mạng xã hội của cô. Tuy nhiên, khi đang trên đường đến sở làm việc thì Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định, phải nhập viện cấp cứu. Ông Bùi Hữu Cường, hiện là quản lý của Nam Em - đã thay mặt cô đến sở làm việc.

anh-chup-man-hinh-2024-02-28-luc-204300-4331.png
Nam Em bị Sở TT-TT TPHCM triệu tập vì các vấn đề liên quan đến livestream ồn ào trên mạng xã hội. Ảnh: FBNV

Tại Sở TT-TT TPHCM, ông Bùi Hữu Cường trình bày lý do Nam Em không thể đến làm việc theo giấy mời của sở, đồng thời cam kết khi cô hồi phục sức khỏe sẽ đến làm việc với các cơ quan chức năng như triệu tập.

Ngày 22-2 vừa qua, tại buổi họp báo cung cấp thông tin về các vấn đề kinh tế - xã hội định kỳ trên địa bàn TPHCM, Phó Giám đốc Sở TT-TT TPHCM Nguyễn Ngọc Hồi có đề cập vụ việc liên quan đến hoa khôi - ca sĩ Nam Em livestream gây tranh cãi trên mạng xã hội. Phó Giám đốc Sở TT-TT cho biết, sở đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan, xử lý theo đúng quy định pháp luật vụ việc này. Ông cũng nhấn mạnh việc cơ quan quản lý sẽ kiên quyết xử lý những người lợi dụng mạng xã hội để thu hút, lôi kéo dư luận bằng những hành vi lệch chuẩn, vi phạm pháp luật.

anh-chup-man-hinh-2024-02-28-luc-203953-5475.png
Phó Giám đốc Sở TT-TT TPHCM Nguyễn Ngọc Hồi thông tin vụ việc hoa khôi - ca sĩ Nam Em trong buổi họp ngày 22-2
anh-chup-man-hinh-2024-02-28-luc-204428-905.png
Nam Em - Quế Vân thực hiện nhiều buổi livestream trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, hoa khôi – ca sĩ Nam Em thực hiện nhiều buổi livestream trên mạng xã hội, trong đó có những phát ngôn ồn ào, gây tranh cãi. Trong các buổi livestream, cô tuyên bố “bóc trần sự thật showbiz” và đưa ra những phát ngôn thiếu kiểm chứng về đời tư của một số người nổi tiếng, hạ thấp danh dự các nghệ sĩ… Người mẫu Quế Vân và ông Hữu Cường cũng có một số lần tham gia các livestream.

Xung quanh vụ việc này còn xảy ra ồn ào chuyện một nhóm người đến nhà Nam Em gây rối trật tự trong mấy ngày qua.

Tin cùng chuyên mục