Nam sinh lớp 9 dùng dao đâm bạn trọng thương

SGGPO

Ngày 17-12, Công an huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc một nam sinh lớp 12 bị một nam sinh lớp 9 đâm nhiều nhát phải nhập viện điều trị.

Em N. hiện đang được điều trị tại bệnh viện

Em N. hiện đang được điều trị tại bệnh viện

Theo đó, khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, do mâu thuẫn chuyện cá nhân nên Trần Trọng N. (học sinh lớp 12), Trần Ngọc T. (học lớp 10, cùng học tại Trường THPT Hải Lăng) cùng Văn Hữu C. (lớp 11, Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Hải Lăng) đến trường Tiểu học và THCS Hải Lâm tìm Nguyễn Ngọc T. (học sinh lớp 9, trường Tiểu học và THCS Hải Lâm) để đánh.

Nam sinh lớp 9 dùng dao đâm bạn trọng thương ảnh 1 Địa điểm xảy ra vụ việc tại sân bóng trường Tiểu học và THCS Hải Lâm

Tại sân bóng của trường, khi bị Trần Trọng N. dùng tay, chân và mũ bảo hiểm đánh, Nguyễn Ngọc T. đã lấy một cây dao nhọn trong cặp đâm 3 nhát khiến N. bị trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hải Lăng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, tại cơ quan công an, Nguyễn Ngọc T. khai nhặt được chiếc dao nhọn trên đường đến trường. N. được xác định bị lòi mạc nối của ruột và tràn khí màng phổi, hiện đang nằm điều trị tại Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />