Nam thanh niên tử vong sau tiếng nổ lớn

Một số người dân nghe tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà của anh M. nên chạy qua kiểm tra. Vừa qua tới nơi, mọi người phát hiện anh đã tử vong bên trong khuôn viên căn nhà nên báo công an.
Ngày 29-1, Công an TP Biên Hòa đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ vụ nam thanh niên tử vong sau tiếng nổ lớn ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 cùng ngày, một số người dân sinh sống ở khu phố 7, phường Hố Nai, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai nghe tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà của anh N.V.M (30 tuổi, ngụ TP Biên Hòa). Lúc này, một số người chạy qua để kiểm tra.

Nam thanh niên tử vong sau tiếng nổ lớn ảnh 1 Người dân theo dõi vụ việc

Khi vừa đi tới trong khuôn viên sân của căn nhà thì phát hiện anh M. nằm bất động. Kiểm tra thì anh M. đã tử vong nên hô hoán và báo công an.

Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ. Bước đầu, công an xác định anh M. tử vong với nhiều thương tích trên người. Xung quanh khu vực anh M. tử vong có nhiều mảnh kính và nhiều vật dụng hư hỏng.

Người dân cho biết, anh M. thường làm pháo để nổ. Trước đó, mọi người có nghe anh M. nhiều lần nổ pháo.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Vụ án AIC: Luật sư phân tích về việc bị cáo bỏ trốn được người bào chữa kháng cáo thay

Mới đây, luật sư của bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế - AIC) cùng những người bào chữa cho các bị cáo khác đang bỏ trốn có đơn kháng cáo bản án sơ thẩm trong vụ án vi phạm về đấu thầu tại dự án xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai.