Nắng nóng vẫn kéo dài ở miền Bắc và miền Trung

(SGGP).- Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, hôm qua, 22-6, mặc dù ở hai khu vực Đông Bắc bộ và Tây Bắc bộ đã bắt đầu có mưa rào rải rác song nhiệt độ vẫn ở mức 35-36°C.

Theo nhận định, trong 2 ngày 23 và 24-6, ở Bắc bộ sẽ tiếp tục có mưa rào nhưng nền nhiệt độ vẫn ở mức cao. Sau đó, miền Bắc lại bắt đầu bước vào một trận nắng nóng mới do áp thấp nóng phía Tây tăng cường trở lại.

Còn ở các tỉnh Bắc Trung bộ và Trung Trung bộ sẽ tiếp tục có nắng nóng kéo dài. Nhiệt độ ở các tỉnh như Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị duy trì ở mức 37-38°C, một số nơi lên hơn 39°C. Khu vực Nam Trung bộ cũng lên mức 37°C, một vài nơi sẽ có mưa rào về đêm, song không đáng kể. Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương nhận định, nắng nóng ở miền Trung vẫn chưa có dấu hiệu giảm.

Phúc Hậu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Dời ngày thu phí vì mục tiêu “kép”

Ngày 23-6, liên quan đến việc tăng mức thu phí sử dụng công trình, kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ, tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển trên địa bàn TPHCM, UBND TPHCM đã có tờ trình gửi HĐND TPHCM, kiến nghị dời thời gian áp dụng việc thu mức phí tăng từ 0 giờ ngày 1-7-2021 sang 0 giờ ngày 1-10-2021. 

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: