Nestlé Việt Nam được vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Ngày 25-6 vừa qua, Nestlé Việt Nam đã được vinh danh trong bảng xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” năm 2024. Chương trình do Tổng Liên đoàn Lao động chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động Thương binh - Xã hội, Liên đoàn Thương mại & Công nghiệp Việt Nam thực hiện.

Nestlé Việt Nam được vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Đây là lần thứ 5 liên tiếp, Nestlé Việt Nam nhận được danh hiệu này. Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” là sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng gần 30 năm có mặt tại Việt Nam trong việc tạo dựng nên môi trường làm việc lành mạnh, an toàn và hiệu quả, giúp phát huy năng lực của người lao động. Sự ghi nhận quý giá từ giải thưởng này chứng tỏ vị thế dẫn đầu của Nestlé trong việc thu hút, phát triển và nuôi dưỡng nhân tài, đồng thời là động lực để công ty tiếp tục xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, bền vững hơn”.

Một trong những điểm đặc biệt khi xây dựng các chính sách và chiến lược phát triển nhân sự của Nestlé Việt Nam là cam kết đào tạo đội ngũ lãnh đạo người Việt. Hiện nay, tỷ lệ người Việt Nam chiếm 40% trong ban lãnh đạo công ty, chiếm 79% ở vị trí quản lý cấp cao và hơn 99% ở vị trí quản lý cấp trung. Chính sách nuôi dưỡng và thúc đẩy tiềm năng, giúp nhân viên có cơ hội trở thành những lãnh đạo kế thừa trong tương lai được Nestlé tại Việt Nam duy trì qua nhiều năm.

Tin cùng chuyên mục