Nga nối lại chuyến bay tới nhiều nước

SGGP
Ngày 24-8, tờ Izvestia dẫn nguồn tin giấu tên cho biết, trong tuần này giới chức Nga có thể thông báo quyết định nối lại các chuyến bay quốc tế tới Pháp, Hungary, Malta, Cyprus, Jordan, Ai Cập và thành phố Thượng Hải (Trung Quốc).

Các chuyến bay thương mại quốc tế thuê bao của Nga đã bị phong tỏa do dịch bệnh Covid-19 từ đầu năm nay và nước này mới chỉ khôi phục các chuyến bay tới London (Anh), Thổ Nhĩ Kỳ, Tanzania và Thụy Sĩ. Nga là nước có tổng số ca mắc Covid-19 cao thứ 4 trên thế giới tính tới thời điểm này.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Australia xem xét nâng trần nhập cư để tăng nguồn cung lao động. Ảnh minh họa. Nguồn: smh.com.au

Australia: Thiếu hụt lao động nghiêm trọng

Theo số liệu do Cơ quan Thống kê Australia (ABS) công bố ngày 18-8, tỷ lệ thất nghiệp của Australia trong tháng 7 vừa qua tiếp tục giảm xuống còn 3,4% - mức thấp nhất kể từ tháng 8-1974, thể hiện rõ hơn sự phục hồi kinh tế sau đại dịch và tình trạng thiếu hụt lao động ngày càng tăng, dù đã có thêm 20.000 việc làm mới được tạo ra trong tháng 7.

Hồ sơ - tư liệu

Cảnh báo gia tăng những trò lừa đảo

Theo Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ, những trò lừa đảo qua mạng, qua tin nhắn điện thoại đã khiến người dân Mỹ mất 5,8 tỷ USD trong năm 2021. Con số này tăng 70% so với năm 2020. Tuy nhiên, “kinh tế lừa đảo” không chỉ dừng lại ở thiệt hại về vật chất…

Chính trường thế giới

Nỗ lực hòa bình trên bán đảo Triều Tiên gặp khó

Sau khi Triều Tiên bắn thử hai tên lửa hành trình vào ngày 17-8, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol cho biết, Seoul không có kế hoạch theo đuổi biện pháp răn đe hạt nhân đối với Bình Nhưỡng. Trong khi đó, Mỹ tiếp tục các biện pháp cứng rắn với Triều Tiên.

Chuyện đó đây

" />