Nga thử nghiệm thành công tàu hộ tống

SGGP
Ông Vladimir Matveev, phụ trách bộ phận thông tin báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương cho biết, thủy thủ đoàn của tàu hộ tống Sovershennyi đã tiến hành phần thử nghiệm trên biển tại các thao trường của Hạm đội Thái Bình Dương.

Nga thử nghiệm thành công tàu hộ tống

Tàu hộ tống Sovershennyi  được đóng tại nhà máy đóng tàu Amur, đang kiểm tra thống kê các công đoạn cuối cùng. Tàu hộ tống Sovershennyi là chiếc thứ 4 của đề án 20380. Tàu có nhiệm vụ hoạt động trong các vùng biển không xa bờ, chống các tàu chiến và tàu ngầm đối phương, cũng như hỗ trợ hỏa lực cho lính thủy đánh bộ trong các hoạt động đổ bộ.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây