Nga thử nghiệm thành công tàu hộ tống

SGGP
Ông Vladimir Matveev, phụ trách bộ phận thông tin báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương cho biết, thủy thủ đoàn của tàu hộ tống Sovershennyi đã tiến hành phần thử nghiệm trên biển tại các thao trường của Hạm đội Thái Bình Dương.

Nga thử nghiệm thành công tàu hộ tống

Tàu hộ tống Sovershennyi  được đóng tại nhà máy đóng tàu Amur, đang kiểm tra thống kê các công đoạn cuối cùng. Tàu hộ tống Sovershennyi là chiếc thứ 4 của đề án 20380. Tàu có nhiệm vụ hoạt động trong các vùng biển không xa bờ, chống các tàu chiến và tàu ngầm đối phương, cũng như hỗ trợ hỏa lực cho lính thủy đánh bộ trong các hoạt động đổ bộ.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gian nan tìm việc xứ người

Gian nan tìm việc xứ người

Chuyên viên phân tích dữ liệu (Data scientist) đang là nghề đắt giá của thế giới. Liên Rand (ảnh), người gốc Việt làm ngành này tại Phần Lan, chia sẻ: “Cạnh tranh khi xin việc vẫn rất khốc liệt.”

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.