Ngày 1-6, Pacific Airlines miễn giá vé cho trẻ em

Theo yêu cầu của bạn đọc Báo SGGP, ông Cao Trọng Hợp, chuyên viên Phát triển bán vé của Pacific Airlines đã trả lời về việc này:

Việc miễn giá vé cho trẻ em đi vào ngày 1-6-2008 được áp dụng cho các hành khách mua vé qua hai kênh: mua trực tiếp tại các phòng vé của Pacific Airlines hoặc đặt chỗ qua Trung tâm Phục vụ khách hàng (ĐT: 08.9550.550), sau đó hành khách ra phòng vé thanh toán.

Việc miễn giá vé cho trẻ em đi vào ngày 1-6-2008 chỉ áp dụng cho loại vé linh hoạt (skyflex) mua từ ngày 15-3 trở đi, có ngày khởi hành vào ngày 1-6 và tính đến ngày 1-6-2008, đứa bé đó phải dưới 15 tuổi. Phải có ít nhất một người lớn (trên 15 tuổi) đi kèm trên một vé (booking) và không giới hạn số lượng trẻ em trên một vé. Việc miễn vé này không áp dụng cho các loại vé nâng hạng từ vé tiết kiệm (skysaver) lên vé linh hoạt (skyflex) hoặc các loại vé đổi ngày khởi hành sang ngày 1-6-2008. Trong trường hợp tách trẻ em sang vé khác thì phải có ít nhất một người lớn đi kèm. Các vé đã mua từ ngày 15-3, có ngày khởi hành vào ngày 1-6, nhưng sau đó chuyển sang ngày bay khác thì trẻ em vẫn phải trả tiền vé.

Việc miễn giá vé cho trẻ em chỉ áp dụng cho các tuyến bay mới như Hà Nội-Đà Nẵng; Hà Nội-Huế; Hà Nội-Nha Trang. Thực hiện miễn giá vé cho trẻ em với loại vé linh hoạt (skyflex) vì hàønh khách đi loại vé linh hoạt có giá tiền cao hơn so với vé tiết kiệm (skysaver), có cơ hội hoàn lại tiền trước 2 giờ đồng hồ so với giờ bay, hoặc chuyển ngày bay sang ngày khác mà không phải mất phí. Vé tiết kiệm (skysaver) không được hoàn tiền nếu hành khách không đi, muốn chuyển đổi ngày bay phải báo trước 24 giờ đồng hồ so với giờ bay dự định và phải đóng phí chênh lệch và phí thay đổi.

Q.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chất gây nghiện vẫn đang “bủa vây” giới trẻ

Chất gây nghiện vẫn đang “bủa vây” giới trẻ

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết một số website, ứng dụng thương mại điện tử (TMĐT) đang bán các sản phẩm kẹo Hamer có chứa N - desmethyl Tadalafil, là dược chất điều trị rối loạn cương dương, rất độc hại. Đầu tháng 10 vừa qua, cơ quan chức năng lần đầu tiên phát hiện “nước xoài” - biến tướng mới của ma túy hay chất gây nghiện được pha vào tinh dầu thuốc lá điện tử. 

Bạn đọc viết

Chiếm dụng vỉa hè làm bãi đỗ xe

Nhiều tháng qua, phần vỉa hè trên đoạn đường Phan Văn Trị (đoạn qua khu đô thị kiểu mẫu CityLand Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM) bị nhiều đơn vị, cửa hàng ngang nhiên chiếm dụng làm bãi đỗ xe (ảnh).

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Trạm điện bị bao chiếm

Tiểu thương chợ Bà Chiểu đã điện thoại đến đường dây nóng Báo SGGP nêu bức xúc về hiện trạng trạm biến điện bị bao chiếm. 

Ý kiến

Nghiêm trị thói côn đồ khi tham gia giao thông

Dư luận một lần nữa bức xúc khi tối 16-11, hai thanh niên chạy xe máy quá tốc độ quy định lao vào tổ công tác CSGT Đa Phước (Công an TPHCM) đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh khiến một chiến sĩ bị thương nặng.