Ngày An toàn thông tin Việt Nam: Xây dựng thế giới số an toàn

(SGGP).- Bảo mật thông tin và cách để có được một thế giới số an toàn là chủ đề được đưa ra trong hội thảo “Chung tay xây dựng thế giới số an toàn” do Bộ Thông tin-Truyền thông tổ chức nhân ngày An toàn thông tin Việt Nam 26-11, tại Hà Nội.

Với sự tham dự của hàng chục công ty, tập đoàn lớn về công nghệ thông tin trong và ngoài nước, các chuyên gia đã đem tới hội thảo nhiều sáng kiến xung quanh việc bảo vệ các cơ sở hạ tầng thông tin quốc gia nhằm tập trung vào các vấn đề mà khối các cơ quan nhà nước quan tâm, cùng đó là chủ đề An ninh ứng dụng và dữ liệu - những vấn đề nóng trong bảo vệ hệ thống thông tin doanh nghiệp.

Song song với hội thảo là trình diễn các sản phẩm, công nghệ bảo mật tiên tiến, thông qua các gian hàng triển lãm của các hãng bảo mật hàng đầu thế giới, như các giải pháp về tường lửa, chống virus, thẻ thông minh...

V.Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao diện "Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19” trên web

Thí điểm ứng dụng “Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19”

Hội Tin học TPHCM cho biết, ứng dụng với tên gọi “Tìm người thân - Danh sách người mất vì Covid-19” đã được đưa vào thử nghiệm tại TPHCM. Ứng dụng được thiết kế trên nhiều nền tảng Web-app, Mobile-app và được vận hành trên hệ điều hành iOS và Android tại benhnhancovid.info 

Sản phẩm công nghệ

Nokia C30 pin lớn, màn hình to

HMD Mobile Việt Nam đã giới thiệu Nokia C30, sản phẩm mới nhất trong C-series với dung lượng pin 6000mAh, màn hình 6,82”, Android 11 (phiên bản Go), đồng thời hãng này cũng bổ sung Nokia C20 phiên bản 2 với bộ nhớ trong 16GB vào danh mục smartphone phân khúc phổ thông.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách