Nghi án thiếu nữ bị sát hại trong lô cao su ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày 24-9, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) - Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công an huyện Xuyên Mộc khám nghiệp hiện trường, điều tra nghi án một thiếu nữ bị sát hại, cưỡng hiếp trong lô cao su tại xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc.
Hiện trường phát hiện thi thể thiếu nữ 16 tuổi nghi bị sát hại
Hiện trường phát hiện thi thể thiếu nữ 16 tuổi nghi bị sát hại

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, một công nhân cạo mủ cao su phát hiện thi thể một thiếu nữ trong tình trạng lõa thể đang trong thời kỳ phân hủy, nên báo cơ quan chức năng.

Nạn nhân được xác định là em V.T.N.Y. (16 tuổi, trú tại huyện Châu Đức), là nhân viên một quán cà phê trên địa bàn huyện Châu Đức. Người nhà nạn nhân cho biết, ngày 21-9, Y. về nhà lấy xe máy, nói là để đi chơi với bạn nhưng sau đó không thấy quay về nhà. Không liên lạc được với Y. nên gia đình tìm kiếm, nhưng không thấy.

Trong buổi sáng nay (ngày 24-9), gia đình trình báo cơ quan chức năng đề nghị giúp đỡ thì nhận được hung tin. Hiện trường phát hiện thi thể cách nhà của nạn nhân hơn 20km.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đọc nhiều nhất

Vụ án

Thi thể trên sông Đuống là của nghi can sát hại bé gái 2 tuổi ở Hưng Yên

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội, Phòng Kỹ thuật hình sự, Viện Khoa học hình sự Bộ Công an, phối hợp Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Gia Lâm cùng đại diện gia đình đối tượng Giáp Thị Huyền Trang, khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi vớt được gần Cầu Đuống, làm rõ nguyên nhân tử vong; tổ chức giám định, nhận dạng xác định nhân thân. Kết quả giám định ADN xác định thi thể người phụ nữ trên là Giáp Thị Huyền Trang.