Người bôi nước bọt lên hàng hóa là người bị bệnh tâm thần vừa xuất viện

SGGPO
Chiều 29-7, lãnh đạo Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, lực lượng công an đã xác định được người đàn ông vào một siêu thị trên địa bàn, dùng nước bọt bôi lên nhiều hàng hóa khiến người dân bức xúc.

Theo đó, người này tên T.N.H.T. (33 tuổi, trú đường Hoàng Diệu, phường Bình Thuận, quận Hải Châu). Qua làm việc, cơ quan chức năng xác định T. bị chứng rối loạn tâm thần và hành vi do sử dụng nhiều loại ma túy và chất tác động tâm thần khác.

Người bôi nước bọt lên hàng hóa là người bị bệnh tâm thần vừa xuất viện ảnh 1 Hình ảnh T. trong siêu thị được nhân viên chụp lại 
Trước đó, có một người đàn ông đi vào siêu thị trên địa bàn phường. Một lúc sau, nhân viên mời người này ra vì không đeo khẩu trang. Sau đó, nhân viên của siêu thị kiểm tra lại camera an ninh thì phát hiện người này đến các kệ hàng, rồi liên tục bôi nước bọt lên các gói hàng. Do đó, nhân viên liền báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, UBND phường cho đóng cửa siêu thị để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19. Cơ quan công an vào cuộc truy tìm và xác định được T..

Được biết, T. vừa có giấy xuất viện của Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng vào ngày 24-7. T. cũng có tiền án do tội cướp giật tài sản. 
Tối 29-7, UBND quận Hải Châu cho biết, lực lượng chức năng đưa T. đi cách ly tại Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng và lấy mẫu xét nghiệm. 

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Hỏi đáp cùng bác sĩ Trương Hữu Khanh: Học sinh trở lại trường - phụ huynh làm gì với nỗi sợ F0

Nhằm giải đáp cho phụ huynh về những băn khoăn, thắc mắc về đảm bảo an toàn cho con khi quay lại trường, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) phối hợp cùng các trường trong hệ thống tổ chức buổi livestream “Hỏi đáp cùng bác sĩ Trương Hữu Khanh: Học sinh trở lại trường - phụ huynh làm gì với nỗi sợ F0?” vào 19 giờ 30, chủ nhật, ngày 5-12.

Tư vấn dinh dưỡng

Cho con ăn dặm

Sau mấy tháng giãn cách mới gặp lại, từ hai đứa bé bằng cân nhau, chị Huyền Trang bất ngờ vì cậu bé hay chơi với con mình ở sân chung của chung cư lớn phổng phao. Nhìn lại con mình, chị chỉ biết cảm thán. 

Thuốc