Người đàn ông chửi bới nhân viên siêu thị không nằm trong Ban Chỉ đạo phòng chống dịch quận 7

UBND quận 7, TPHCM cho biết, người đàn ông xưng “Ban Chỉ đạo quận 7” chửi bới nhân viên siêu thị không nằm trong Ban Chỉ đạo phòng chống dịch quận 7.


Người đàn ông xưng “Ban Chỉ đạo quận 7” chửi bới nhân viên siêu thị
Người đàn ông xưng “Ban Chỉ đạo quận 7” chửi bới nhân viên siêu thị

Liên quan vụ “Công an xác minh vụ người đàn ông xưng “Ban Chỉ đạo quận 7” chửi bới nhân viên siêu thị” như báo SGGP đã thông tin, khuya ngày 29-8, UBND quận 7, TPHCM cho biết, người đàn ông này không nằm trong nằm trong Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 ở địa bàn.

Người đàn ông này chỉ vào mua thực phẩm ở Aeon Citimart Garden Plaza trên đường Tôn Dật Tiên, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM. Tuy nhiên, nhân viên không đồng ý bán mà chỉ đồng ý bán theo đơn đặt hàng vì đang trong gian đoạn giãn cách xã hội. Người đàn ông do không mua được hàng nên dẫn tới hành động như trên.

Người đàn ông chửi bới nhân viên siêu thị không nằm trong Ban Chỉ đạo phòng chống dịch quận 7 ảnh 1 Người đàn ông xưng “Ban Chỉ đạo quận 7” chửi bới nhân viên siêu thị 

Trong diễn biến liên quan, tối cùng ngày, trao đổi với phóng viên Báo SGGP, lãnh đạo Công an quận 7, TPHCM cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan xác minh vụ việc.

Trước đó, chiều cùng ngày, một số tài khoản trên mạng xã hội lan truyền clip gần 2 phút ghi lại cảnh một người đàn ông xưng là “Ban Chỉ đạo quận 7” lớn tiếng chửi bới lực lượng bảo vệ của một siêu thị khi không được cho vào mua sắm.

Tiếp đó, người đàn ông vượt dây giăng ở siêu thị đi vào trong. Nam bảo vệ yêu cầu người đàn ông không được đi vào trong. Người đàn ông nói lớn: “Tôi bước vô nè, thằng nào làm gì tôi….”

Thậm chí, người đàn ông còn truy hỏi bảo vệ và nói người phụ nữ đi cùng lấy điện thoại ra để gọi Công an quận 7. Người phụ nữ đi cùng khuyên can, tìm cách kéo lại nhưng không được.

Tiếp đó, người đàn ông chỉ tay về phía bảo vệ đang quay phim thách thức, đồng thời đòi gọi cho bảo vệ tòa nhà, mặc cho người phụ nữ đi cùng tiếp tục khuyên can.

Người đàn ông chửi bới nhân viên siêu thị không nằm trong Ban Chỉ đạo phòng chống dịch quận 7 ảnh 2 Người đàn ông vượt dây giăng ở siêu thị đi vào trong tiếp tục chửi bới nhân viên 

Người đàn ông sau đó xưng “tôi là Ban Chỉ đạo quận 7”, “tôi là người địa phương ở đây”, “tôi là quản lý địa bàn này”... rồi áp sát đòi kiểm tra giấy tờ của nam bảo vệ.

Thậm chí, người đàn ông còn mở khẩu trang và thách thức bảo vệ chụp hình.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận khá nhiều bình luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng người đàn ông trong đoạn clip có lời nói và hành động sai.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Công nhân ồ ạt trả phòng, chủ trọ ở TPHCM lao đao

Công nhân ồ ạt trả phòng, chủ trọ ở TPHCM lao đao

Kinh tế khó khăn, đơn hàng không có, nhiều công ty xuất khẩu giày da, quần áo tại các quận 12, Bình Tân, Gò Vấp, TP Thủ Đức (TPHCM)… phải thu hẹp sản xuất, cho công nhân nghỉ việc hàng loạt. Vào thời điểm cuối năm này, công nhân thất nghiệp đã về quê rất nhiều, khiến hàng loạt khu trọ trống trơn, chủ trọ lao đao.

Bút Sài Gòn

Luôn cần nghiêm khắc

- Hàng loạt quán nhậu từng đông đúc ở TPHCM dạo này thoắt trở nên vắng vẻ. Thu nhập kém đi là một lẽ, nhưng lẽ nặng ký hơn là cảnh sát giao thông làm gắt chuyện “thổi ống” đo nồng độ cồn. Bị phạt là mất tiền triệu liền, không thể cự cãi

Giao thông - Đô thị

"Gập ghềnh" vận tải công cộng xanh - Thiếu điều kiện phát triển

LTS: TPHCM là một trong những thành phố trên cả nước đi đầu trong đầu tư phát triển vận tải hành khách công cộng xanh. Cách nay hơn 10 năm, TPHCM đã có nhiều chính sách hỗ trợ các đơn vị vận tải hành khách công cộng đổi sang sử dụng xe buýt thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, cho đến nay, mọi việc dường như đang chuyển biến theo hướng không mấy tích cực…

Tin buồn

TIN BUỒN

Ban Tuyên giáo Trung ương; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: