Người đàn ông thấp nhất thế giới qua đời

SGGP
Người đàn ông thấp nhất thế giới có thể đi lại theo xác nhận của sách kỷ lục Guinness thế giới (GWR) đã qua đời tại một bệnh viện ở Nepal ở tuổi 27.

Người đàn ông thấp nhất thế giới qua đời

Khagendra Thapa Magar, ngụ tại Baglung của Nepal, có chiều cao 67,08cm. Anh trai của Magar cho biết Magar đã chết vào ngày 17-1 do viêm phổi. 

Anh Magar được công nhận là người đàn ông thấp nhất thế giới vào sinh nhật lần thứ 18 năm 2010, có sự tham dự của các chức sắc trong nước và quốc tế. 

GWR chia làm hai loại dành cho những người có tầm vóc thấp - đi lại được và không đi lại được. Anh Junrey Balawing, người Philippines, là người đàn ông không đi lại được thấp nhất thế giới với chiều cao 59,93cm.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Thách thức về chuyển đổi xe máy điện ở Jakarta

Tjut Devi vừa mua chiếc xe máy điện đầu tiên của mình. Cô cho biết, môi trường là một trong những cân nhắc hàng đầu của cô: “Tôi không rõ liệu nó có tiết kiệm hay không, nhưng chắc chắn tôi muốn giảm thiểu ô nhiễm môi trường”.