Người đàn ông tử vong bất thường trong căn chòi ở huyện Củ Chi, TPHCM

Ngày 21-11, Công an huyện Củ Chi (TPHCM) đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra vụ người đàn ông tử vong, nghi bị sát hại trên địa bàn.

Sáng cùng ngày, ông N.V.X. phát hiện ông Nguyễn Văn Dũng (sinh năm 1966, ngụ huyện Củ Chi) nằm bất động trong chòi của gia đình ông ở tổ 6, ấp Xóm Mới, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi. Ông X. lại gần kiểm tra thì ông Dũng đã chết nên hô hoán và báo công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng. Qua điều tra xác định sáng 20-11, ông X. cùng ông Dũng và Nguyễn Văn L. (sinh năm 1989, ngụ huyện Củ Chi) cùng 2 người khác rủ nhau nhậu tại nhà ông X.

Trưa cùng ngày, 2 người trong nhóm rời đi thì L. và ông Dũng tiếp tục nhậu. Ông X. cũng bỏ đi ra khu đất phía sau nhà để làm vườn.

Đến 17 giờ cùng ngày, ông X. nghe tiếng cự cãi lớn tiếng của ông Dũng và L. nên chạy vào. Tại đây, ông X. thấy cả hai đang đánh nhau và có nhiều vết máu dưới nền nhà nên can ngăn. Sau đó, ông Dũng và L. kéo nhau ra lề đường trước cổng nhà ông X. ngồi nhậu và nói chuyện.

Một giờ sau, L. kéo ông Dũng vào trong chòi lá phía trước căn nhà để ông này ngủ. Vài phút sau, L. nổ máy xe đi về. Sau đó, ông X. có lấy mền đắp lên người cho ông Dũng và ông X. lên võng gần đó nằm ngủ.

Đến 6 giờ ngày 21-11, ông X. thức dậy và lại gần để gọi ông Dũng dậy thì phát hiện ông này đã chết từ lúc nào không rõ, cơ thể đã chết cứng nên trình báo công an.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Vụ án AIC: Luật sư phân tích về việc bị cáo bỏ trốn được người bào chữa kháng cáo thay

Mới đây, luật sư của bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế - AIC) cùng những người bào chữa cho các bị cáo khác đang bỏ trốn có đơn kháng cáo bản án sơ thẩm trong vụ án vi phạm về đấu thầu tại dự án xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai.