Người từ vùng dịch Đà Nẵng đến Huế phải cách ly, chứ không cấm tuyệt đối

SGGPO
Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên - Huế vào chiều 14-5, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh này yêu cầu tiếp tục giám sát chặt chẽ người và phương tiện từ các địa phương khác về Thừa Thiên – Huế, đặc biệt là những vùng có dịch Covid-19.

Trưa 15-5, trao đổi với phóng viên Báo SGGP xoay quanh thông cáo báo chí của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên – Huế tối 14-5 mà Văn phòng UBND tỉnh này cung cấp, có đề cập việc "tuyệt đối không tiếp nhận công dân đến từ/trở về TP Đà Nẵng đến Thừa Thiên – Huế (trừ các trường hợp thực thi công vụ và có ý kiến của Ban Chỉ đạo)", ông Hoàng Việt Cường, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, nội dung này đang được điều chỉnh kịp thời.

Theo đó, người từ TP Đà Nẵng về hoặc đến Thừa Thiên – Huế sẽ được xét duyệt theo khả năng các khung cách ly; người từ vùng dịch được cách ly 21 ngày theo quy định. Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế sẽ có văn bản đính chính cụ thể về nội dung này.

Người từ vùng dịch Đà Nẵng đến Huế phải cách ly, chứ không cấm tuyệt đối ảnh 1 Thừa Thiên - Huế kiểm soát chặt chẽ công dân đến từ vùng có dịch Covid-19

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên - Huế vào chiều 14-5, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh này yêu cầu tiếp tục giám sát chặt chẽ người và phương tiện từ các địa phương khác về Thừa Thiên – Huế, đặc biệt là những vùng có dịch Covid-19; chú ý đến các trường hợp tiếp nhận hàng hóa đến và đi tại các khu công nghiệp, đặc biệt là lái xe; phải tăng cường kết nối hệ thống camera để giám sát tốt hành trình xe đi qua địa bàn.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên phạm vi toàn tỉnh, bắt đầu từ 0 giờ ngày 12-6-2021 cho đến khi có thông báo mới.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành trước quý 2-2022

Ngày 11-6, Công ty CP Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh (nhà đầu tư) cầu Thủ Thiêm 2 cho biết, sau thời gian phải tạm dừng thi công do vướng mặt bằng, hoàn thiện thủ tục pháp lý, nay dự án cầu Thủ Thiêm 2 bắt đầu thi công trở lại.

Quy hoạch

Tin buồn