Người từ vùng dịch Đà Nẵng đến Huế phải cách ly, chứ không cấm tuyệt đối

SGGPO
Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên - Huế vào chiều 14-5, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh này yêu cầu tiếp tục giám sát chặt chẽ người và phương tiện từ các địa phương khác về Thừa Thiên – Huế, đặc biệt là những vùng có dịch Covid-19.

Trưa 15-5, trao đổi với phóng viên Báo SGGP xoay quanh thông cáo báo chí của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên – Huế tối 14-5 mà Văn phòng UBND tỉnh này cung cấp, có đề cập việc "tuyệt đối không tiếp nhận công dân đến từ/trở về TP Đà Nẵng đến Thừa Thiên – Huế (trừ các trường hợp thực thi công vụ và có ý kiến của Ban Chỉ đạo)", ông Hoàng Việt Cường, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, nội dung này đang được điều chỉnh kịp thời.

Theo đó, người từ TP Đà Nẵng về hoặc đến Thừa Thiên – Huế sẽ được xét duyệt theo khả năng các khung cách ly; người từ vùng dịch được cách ly 21 ngày theo quy định. Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế sẽ có văn bản đính chính cụ thể về nội dung này.

Người từ vùng dịch Đà Nẵng đến Huế phải cách ly, chứ không cấm tuyệt đối ảnh 1 Thừa Thiên - Huế kiểm soát chặt chẽ công dân đến từ vùng có dịch Covid-19

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên - Huế vào chiều 14-5, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh này yêu cầu tiếp tục giám sát chặt chẽ người và phương tiện từ các địa phương khác về Thừa Thiên – Huế, đặc biệt là những vùng có dịch Covid-19; chú ý đến các trường hợp tiếp nhận hàng hóa đến và đi tại các khu công nghiệp, đặc biệt là lái xe; phải tăng cường kết nối hệ thống camera để giám sát tốt hành trình xe đi qua địa bàn.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: