Nguy hiểm chết người

Trên đường Hạ Long của thành phố biển Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), phía đầu dốc đi từ đường Thùy Vân lên rất nguy hiểm cho du khách vì nguy cơ đá trên núi Nhỏ đổ xuống.

Trong những ngày mưa to vừa qua, đã có nhiều tảng đá to lăn xuống mặt đường Hạ Long. Khu vực này không có biển báo cảnh giới đá rơi, nên du khách vẫn vô tư qua lại, đứng chụp ảnh. Cách vị trí trên hơn 100m, phía công viên dưới tượng Chúa Kitô cũng có những tảng đá có thể lăn xuống bất cứ lúc nào trong khi du khách tham quan khu vực này rất đông.

Rất mong các cơ quan có trách nhiệm của thành phố biển Vũng Tàu sớm có những biện pháp cần thiết để ngăn chặn hiểm họa đá rơi có thể xảy ra cho du khách.

Du khách vô tư đi lại và chụp ảnh dưới chân núi, xung quanh ngổn ngang đá lăn từ núi Nhỏ xuống.

Hoài Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổ Covid-19 chống dịch ở cộng đồng

Tổ Covid-19 chống dịch ở cộng đồng

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến khá phức tạp, chính quyền TPHCM đã nhanh chóng kích hoạt các tổ công tác phòng chống Covid-19 cộng đồng (gọi tắt là Tổ Covid-19 cộng đồng). Qua đó, phát huy được vai trò, nâng cao hiệu quả phòng chống dịch trên địa bàn TPHCM.

Bạn đọc viết

Rào kín vỉa hè để kinh doanh cây cảnh

Từ nhiều năm nay, vỉa hè trước số nhà 12 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10, TPHCM bị một hộ dân kinh doanh chiếm dụng gần chục mét để buôn bán chậu hoa, cây cảnh.

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Khó khăn khi mua thuốc trong khu vực phong tỏa

Qua đường dây nóng Báo SGGP, ông Nguyễn Quang Hợp (71 tuổi), ngụ hẻm 566/111 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp phản ánh ông bị bệnh tiểu đường phải uống thuốc đều đặn mỗi ngày, tuy nhiên khu vực nơi ông ở đang bị phong tỏa, không thể nhờ ai mua thuốc giúp được.

Ý kiến

Người dân lo tiền điện tăng cao

Vài tháng nay, TPHCM thực hiện giãn cách xã hội, nhiều khu vực bị phong tỏa, người dân phải ở nhà, việc sử dụng các thiết bị sinh hoạt nhiều dẫn đến tiền điện tăng cao. Nhiều người nghỉ làm, kinh tế giảm sút; công nhân, lao động nghèo lại càng khó khăn.