Nguy hiểm rình rập trên đầu

Tấm biển tên trường tại cổng ra vào Trường Trung học Kỹ thuật thực hành (484 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TPHCM) bị rỉ sét, đã rớt mất từng mảnh. Hiện có một mảnh tôn gần rớt ra khỏi khung, có thể gây nguy hiểm cho người đi đường (ảnh).

Chẳng hiểu sao nhà trường không quan tâm dỡ bỏ tấm biển tên trường đã hư hỏng đến mức trông rất phản cảm và có thể gây ra tai nạn.

LÊ TÙNG

  • Bẫy hố ga trên đại lộ

Bạn đọc Dương Danh Xuân (ở quận 2, TPHCM) gọi điện đến Báo SGGP phản ánh: Hố ga tại đầu cầu Cá Trê Lớn trên đại lộ Đông Tây (phường An Khánh, quận 2, TPHCM) vừa bị các xe ben chở bê tông tươi cho một công trình xây dựng gần đó cán nát nắp, lộ ra miệng hố rộng, rất nguy hiểm cho các phương tiện giao thông trên đường (ảnh).

Người dân đã phải lấy các nhánh cây xanh cắm để cảnh báo. Nhận được thông tin từ PV Báo SGGP, đại diện Khu Quản lý giao thông đô thị số 2 cho biết sẽ nhanh chóng kiểm tra, thay nắp ga mới.

PHẠM MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Cần quản chặt rượu tự nấu, tự ngâm

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Chính phủ đã quy định các tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công (rượu tự nấu) bán ra thị trường phải có giấy phép đăng ký sản xuất, trên sản phẩm phải có dán nhãn, địa chỉ rõ ràng. Nhưng thực tế nhiều nơi vẫn bán rượu không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hạn sử dụng.