Nhà báo Đào Văn Tuấn được bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Đồng Nai

SGGPO
Sáng 24-2, tại TP Biên Hòa, Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ do đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai chủ trì.

Cùng dự hội nghị có các đồng chí: Quản Minh Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Sơn Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các đơn vị.

Nhà báo Đào Văn Tuấn được bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Đồng Nai  ảnh 1 Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Đồng Nai cho nhà báo Đào Văn Tuấn
Tại hội nghị, Ban tổ chức Tỉnh ủy và Sở Nội vụ đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh về việc điều động, tiếp nhận, bổ nhiệm lãnh đạo Báo Đồng Nai và huyện Vĩnh Cửu.
Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Nguyễn Tôn Hoàn, Tổng Biên tập Báo Đồng Nai được nghỉ hưu trước tuổi, kể từ ngày 1-3-2022 và quyết định bổ nhiệm đồng chí Đào Văn Tuấn, Phó Giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Đồng Nai, kể từ 1-3-2022, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.
Đồng thời, trao quyết định chuẩn y đồng chí Nguyễn Quang Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Vĩnh Cửu nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh cho biết, Thường trực Tỉnh ủy, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Đồng Nai ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Tôn Hoàn đối với sự nghiệp báo chí tỉnh nhà và có nhiều nỗ lực nâng cao chất lượng, hiệu quả của Báo Đồng Nai. Đồng thời mong muốn, đồng chí Nguyễn Tôn Hoàn tiếp tục phát huy tư cách một người đảng viên và công dân tốt, đóng góp sức lực cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đồng Nai thúc đẩy sự phát triển của tỉnh một cách tích cực.

Đồng thời, các đồng chí Đào Văn Tuấn và Nguyễn Quang Phương được giao trọng trách mới cần phát huy kinh nghiệm, năng lực, trách nhiệm công tác; phát huy trí tuệ, sự đoàn kết của đơn vị để dẫn dắt sự phát triển của đơn vị mình, đóng góp chung vào sự phát triển của tỉnh.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bình Định: Điều động, luân chuyển 7 cán bộ nhận công tác mới

Bình Định: Điều động, luân chuyển 7 cán bộ nhận công tác mới

Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định vừa có những quyết định, phân công, luân chuyển công tác đối với 7 cán bộ đến giữ các chức danh lãnh đạo chủ chốt tại Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh và các huyện An Nhơn, Hoài Nhơn, Phù Cát, An Lão...

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Đức cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam đã được bổ sung thông tin nơi sinh

Thông tin từ Bộ Ngoại giao, ngày 15-8, Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Liên bang Đức cho biết, Bộ Ngoại giao Đức có công hàm thông báo về việc sẽ cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam đã được bổ sung thông tin nơi sinh tại phần bị chú. Phía Đức hoan nghênh Việt Nam đã kịp thời có giải pháp cho vấn đề này.

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />