Nhà hát Tuổi Trẻ dự Liên hoan Nghệ thuật châu Á lần thứ 10

(SGGP).- Ông Trương Nhuận, Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ, cho biết, 19 nghệ sĩ ca, múa nhạc của nhà hát sẽ tham dự Liên hoan Nghệ thuật châu Á lần thứ 10 được tổ chức tại Trung Quốc từ 29-9 đến 9-10. Liên hoan Nghệ thuật châu Á lần thứ 10 sẽ có sự tham gia của 20 quốc gia như Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Thái Lan... Bên cạnh các chương trình biểu diễn ca nhạc, nghệ thuật, phim, hoạt động văn hóa đại chúng, triển lãm, hội chợ... liên hoan sẽ tổ chức nhiều cuộc diễu hành lớn.

Đoàn Nhà hát Tuổi Trẻ tham dự lần này có nghệ sĩ Trọng Thủy, Đức Liên, Hồng Kỳ và các ca sĩ Lưu Thiên Hương, Hoài Phương, Hải Yến…

V. XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh: Thay đổi cách thức quảng bá để tác phẩm đến gần công chúng

Theo dòng chảy của thời đại, nhiều tác phẩm âm nhạc viết về TPHCM vẫn luôn được các nhạc sĩ tâm huyết sáng tác. Đó là những sáng tác thể hiện tình cảm, góc nhìn của nghệ sĩ đối với cuộc sống, con người thành phố. Tuy nhiên, để tác phẩm viết về TPHCM tiếp cận khán giả là không dễ. Phóng viên Báo SGGP đã gặp gỡ Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh, Chủ tịch Hội Âm nhạc TPHCM (ảnh), để hiểu hơn những thuận lợi, khó khăn của nhạc sĩ trong hành trình sáng tạo nghệ thuật.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt “Nhật ký chú bé nhút nhát” cùng lúc với thế giới

Cùng thời điểm phát hành với Anh và Mỹ, tập 15 của bộ truyện Nhật ký chú bé nhút nhát (tựa tiếng Anh: Diary of a Wimpy Kid) sẽ được ra mắt độc giả Việt Nam vào ngày 27-10 tới tại hệ thống Nhà sách Phương Nam trên cả nước.

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Tìm thấy tranh sau 60 năm thất lạc

Các quan chức tại Bảo tàng Peabody Essex ở bang Massachusetts, Mỹ, cho biết, một bức tranh của nghệ sĩ người Mỹ Jacob Lawrence vẽ năm 1956 (ảnh) đã không xuất hiện trước công chúng trong 60 năm, được tìm thấy và đang được trưng bày trong một cuộc triển lãm gồm 30 bức về tác phẩm của Lawrence.