Nhà sản xuất Hello Kitty sắp tung ra 2 phim mới

Giám đốc của Sanrio bên các nhân vật hoạt hình của mình.

Nhà sản xuất phim hoạt hình nổi tiếng với nhân vật mèo Hello Kitty, Sanrio của Nhật Bản, cho biết sẽ tái xuất hiện với khán giả qua 2 bộ phim hoạt hình mới sau bộ phim cuối cùng về mèo Hello Kity làm từ năm 1983. Lần đầu tiên trong hơn 20 năm qua, 2 bộ phim mới sẽ được làm hoàn toàn với các nhân vật mới đóng vai chính.

Bộ phim thứ nhất là câu chuyện về một chú chó màu trắng có tên Cinnamoroll diễn cùng với các nhân vật chó hiện nay của Sanrio là Mocha và Espresso. Bộ phim thứ hai xoay quanh cuộc sống về tình bạn và những xung đột của những chú chuột.

Hai bộ phim trên dự định đưa ra công chiếu tại Nhật Bản cùng lúc vào mùa đông năm 2007. Nhà thiết kế Ikuko Shimizu đưa ra hình tượng mèo Hello Kitty vào năm 1974 và từ đó Hello Kitty đã trở thành hiện tượng toàn cầu với hơn 50.000 sản phẩm khác nhau bán ở 60 quốc gia.

K.B. (Theo AFP) 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật