Nhân sự mới

(SGGP). – Sáng 20-4, HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế khóa V đã họp phiên bất thường, quyết định nhân sự mới của HĐND tỉnh và UBND tỉnh. Ông Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh. Ông Nguyễn Văn Cao, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh.

V. THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ và khát khao cống hiến

Vào Đảng để cống hiến, để có thêm cơ hội rèn luyện, trưởng thành chính là tâm thế của rất nhiều đảng viên trẻ khi giơ cao nắm tay tuyên thệ. Dù ở vị trí công việc nào, với vai trò tiên phong, những người đảng viên trẻ luôn sẵn sàng nhận việc khó, sáng tạo, nỗ lực để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ. Với họ, Đảng chính là con đường sáng giúp họ thêm nghị lực phấn đấu không ngừng nghỉ. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

Gắn phân cấp, phân quyền với cải cách hành chính

Việc đẩy mạnh phân cấp, phân quyền, ủy quyền trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước là yêu cầu cấp bách hiện nay để các cơ quan chuyên môn, cơ quan hành chính cấp dưới thực hiện thay công việc của cấp trên. Từ thực tế phòng chống đại dịch Covid-19 vừa qua càng cho thấy một số vấn đề vướng mắc, bất cập liên quan đến các quy định pháp luật về phân cấp, phân quyền trong những tình huống thảm họa, thiên tai, dịch bệnh…

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP