Nhận tiền tại nhà miễn phí cùng Western Union

Hằng năm, hàng tỷ USD kiều hối được chuyển về nước thông qua các dịch vụ chuyển tiền nhanh. Kênh chuyển tiền nhanh Western Union đang thu hút mạnh mẽ nguồn kiều hối vào dịp cận Tết với dịch vụ chi trả an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh đã quen thuộc với nhiều người.

Đến nay Western Union đã trở thành hệ thống chuyển tiền lớn nhất toàn cầu với hơn 130.000 điểm chi trả. Tại nước ta, Western Union có hơn 2.500 điểm giao dịch tại các ngân hàng như Agribank, Incombank, MHB, ACB, VIB Bank… và các ngân hàng này đã và đang khai thác triệt để kênh chuyển tiền nhanh toàn cầu này.

ACB là ngân hàng từ lâu đã nối mạng trực tuyến với Western Union nên việc chuyển, nhận tiền diễn ra trong vòng mấy phút với thủ tục ngày càng đơn giản. Ngoài mạng lưới gồm hơn 360 điểm chi trả kiều hối Western Union trên toàn quốc, ACB còn đẩy mạnh dịch vụ giao tiền tận nhà miễn phí tại 64 tỉnh - thành trên toàn quốc.

Trong cuộc đua giảm phí kiều hối, dịch vụ giao tiền tận nhà Western Union miễn phí của ACB đã dành được ưu thế khi không tính bất kỳ một khoản phí nào với khách hàng; thời gian nhận tiền chỉ trong vòng 24 giờ.

Ngoài ra người gửi tiền trên khắp thế giới còn được ACB cung cấp dịch vụ thông báo miễn phí. Bà Hồ Thanh Trúc - một khách hàng ở quận 10 TPHCM - nhận xét, gần cuối năm, công việc của mọi người bận rộn, không có nhiều thời gian đến ngân hàng. Dịch vụ giao tiền tận nhà Western Union miễn phí của ACB rất thuận lợi cho khách hàng.

Đặc biệt từ nay đến ngày 28-2-2006, khách hàng nào nhận tiền qua dịch vụ giao tiền tận nhà miễn phí Western Union của ACB cũng đều được nhận quà trong chương trình “Xuân may mắn cùng ACB Western Union” với tổng số quà tặng lên đến 27.031 phần, trong đó có 31 giải là vàng SJC. Với tiện ích từ dịch vụ chuyển tiền nhanh, ngày càng có nhiều khách hàng chọn kênh chuyển tiền kiều hối thông qua các ngân hàng thay vì qua các công ty tư nhân như trước đây.

Theo Trung tâm Chuyển tiền nhanh Western Union ACB, ước tính trong những tháng cuối năm, kiều hối chuyển về tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm trước. Việc chuyển số tiền lớn và không mất nhiều loại phí đã kích thích sự gia tăng đột biến kiều hối trong năm nay.

VĨNH NGHI
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế