Nhận tiền tại nhà miễn phí cùng Western Union

Hằng năm, hàng tỷ USD kiều hối được chuyển về nước thông qua các dịch vụ chuyển tiền nhanh. Kênh chuyển tiền nhanh Western Union đang thu hút mạnh mẽ nguồn kiều hối vào dịp cận Tết với dịch vụ chi trả an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh đã quen thuộc với nhiều người.

Đến nay Western Union đã trở thành hệ thống chuyển tiền lớn nhất toàn cầu với hơn 130.000 điểm chi trả. Tại nước ta, Western Union có hơn 2.500 điểm giao dịch tại các ngân hàng như Agribank, Incombank, MHB, ACB, VIB Bank… và các ngân hàng này đã và đang khai thác triệt để kênh chuyển tiền nhanh toàn cầu này.

ACB là ngân hàng từ lâu đã nối mạng trực tuyến với Western Union nên việc chuyển, nhận tiền diễn ra trong vòng mấy phút với thủ tục ngày càng đơn giản. Ngoài mạng lưới gồm hơn 360 điểm chi trả kiều hối Western Union trên toàn quốc, ACB còn đẩy mạnh dịch vụ giao tiền tận nhà miễn phí tại 64 tỉnh - thành trên toàn quốc.

Trong cuộc đua giảm phí kiều hối, dịch vụ giao tiền tận nhà Western Union miễn phí của ACB đã dành được ưu thế khi không tính bất kỳ một khoản phí nào với khách hàng; thời gian nhận tiền chỉ trong vòng 24 giờ.

Ngoài ra người gửi tiền trên khắp thế giới còn được ACB cung cấp dịch vụ thông báo miễn phí. Bà Hồ Thanh Trúc - một khách hàng ở quận 10 TPHCM - nhận xét, gần cuối năm, công việc của mọi người bận rộn, không có nhiều thời gian đến ngân hàng. Dịch vụ giao tiền tận nhà Western Union miễn phí của ACB rất thuận lợi cho khách hàng.

Đặc biệt từ nay đến ngày 28-2-2006, khách hàng nào nhận tiền qua dịch vụ giao tiền tận nhà miễn phí Western Union của ACB cũng đều được nhận quà trong chương trình “Xuân may mắn cùng ACB Western Union” với tổng số quà tặng lên đến 27.031 phần, trong đó có 31 giải là vàng SJC. Với tiện ích từ dịch vụ chuyển tiền nhanh, ngày càng có nhiều khách hàng chọn kênh chuyển tiền kiều hối thông qua các ngân hàng thay vì qua các công ty tư nhân như trước đây.

Theo Trung tâm Chuyển tiền nhanh Western Union ACB, ước tính trong những tháng cuối năm, kiều hối chuyển về tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm trước. Việc chuyển số tiền lớn và không mất nhiều loại phí đã kích thích sự gia tăng đột biến kiều hối trong năm nay.

VĨNH NGHI
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Xuất khẩu cá tra giảm mạnh trong tháng 8 và tháng 9

Theo Tổng cục Thủy sản, diện tích thả nuôi cá tra ở vùng ĐBSCL từ đầu năm đến nay khoảng 3.516ha (bằng 74,3% so với cùng kỳ 2020), sản lượng thu hoạch ước đạt 932.000 tấn (bằng 81% so với cùng kỳ); trong đó sản lượng cá tra thu hoạch của tháng 8 giảm 44,9% và nửa tháng đầu tháng 9 giảm 77%.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế