Huyện Bình Chánh

Nhân viên XĐGN lừa đảo 25 tỷ đồng

Chiều 11-10, ông Trần Văn Danh (42 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM) đã đến cơ quan công an đầu thú. Theo nguồn tin ban đầu, cách đây hơn 1 tháng, ông Danh cùng với Nguyễn Thị Kim Hương (37 tuổi, là nhân viên phụ trách xóa đói giảm nghèo của UBND xã Vĩnh Lộc B) đã huy động vay vốn của nhiều người với số tiền khoảng 25 tỷ đồng, lãi suất 0,5%/ngày.

Đầu tháng 10-2006, Hương làm hợp đồng cho một người tên Hải vay lại số tiền trên để hưởng lãi 2,8 tỷ đồng. Tuy nhiên, mấy ngày qua Hải đã mất liên lạc. Hương mất khả năng chi trả và bỏ trốn. Các cơ quan chức năng đang điều tra. 

Đ.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.