Nhiều bảng chống lóa bị mất cắp

Nhằm hạn chế tai nạn có thể xảy ra vào ban đêm do các xe từ hai hướng ngược chiều nhau bật đèn pha gây lóa mắt tài xế, các cơ quan chức năng đã lắp đặt hệ thống bảng chống lóa trên dải phân cách cứng của quốc lộ 1A, đoạn từ huyện Phú Xuyên (TP Hà Nội) đến TP Phủ Lý (Hà Nam). Tuy nhiên, thời gian gần đây, rất nhiều bảng chống lóa vừa lắp xong đã bị kẻ gian lấy cắp. Có đoạn bị mất vài bảng, có đoạn mất liên tiếp 6 - 7 bảng.

MẠNH NGHIỆP

  • Quảng cáo ăn theo biển báo giao thông

Hiện nay, trên đoạn đường vào đường cao tốc Tân Vạn - Mỹ Phước (địa bàn xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) xuất hiện nhiều bảng quảng cáo bán đất nền treo ở các biển báo giao thông, rất tùy tiện và phản cảm (ảnh).

HOÀNG VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tục cấp thẻ xe buýt miễn phí

Thủ tục cấp thẻ xe buýt miễn phí

Như Báo SGGP đã đưa tin, TPHCM đang tiến hành cấp thẻ đi xe buýt miễn phí cho người trên 70 tuổi và những người khuyết tật. 

Bạn đọc viết

Nguy hiểm


Trên tuyến đường Tố Hữu, Trần Bạch Đằng, Nguyễn Cơ Thạch và một số con đường khác trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP Thủ Đức, TPHCM), không hiểu vì sao nhiều cột đèn chiếu sáng bị mất nắp đậy trên thân cột, khiến các dây điện chìa ra, trông rất nguy hiểm.

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Ý kiến

Mong thuận tiện hơn khi tiêm vaccine

Theo các chuyên gia y tế, việc tiêm vaccine mũi 3 và mũi 4 đặc biệt hữu ích đối với những người thuộc nhóm nguy cơ cao mắc Covid-19, gồm: những người làm công việc tiếp xúc nhiều; những nhóm dễ mắc bệnh và khi nhiễm có nguy cơ trở nặng và tử vong, như người cao tuổi, người mắc các bệnh nền (tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường, béo phì, các bệnh mạn tính, ung thư)… 
" />