Nhiều chuyến bay bị hủy do áp thấp nhiệt đới gần bờ khu vực miền Trung

SGGPO
Vietnam Airlines (VNA), Jetstar Pacific (JPA) và VASCO (0V) vừa cho biết phải điều chỉnh kế hoạch khai thác một số chuyến bay đến/đi Đồng Hới, Chu Lai do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gần bờ tại miền Trung.

VNA hủy các chuyến bay VN1400/1401 giữa TPHCM và Đồng Hới trong ngày  9-10

VNA hủy các chuyến bay VN1400/1401 giữa TPHCM và Đồng Hới trong ngày 9-10

Cụ thể, VNA hủy các chuyến bay VN1400/1401 giữa TPHCM và Đồng Hới trong ngày  9-10 và triển khai bay bù trong ngày 10-10. JPA hủy các chuyến bay giữa TPHCM– Đồng Hới/Chu Lai và Đồng Hới – Chiang Mai (Thái Lan), gồm các chuyến BL350/351/226/227/430/431. VASCO hủy các chuyến 0V8591/8590 giữa Hà Nội và Đồng Hới. Ngoài ra, một số chuyến bay khác của các hãng cũng bị thay đổi lịch do ảnh hưởng dây chuyền.
Các hãng VNA, JPA, 0V cũng cho biết, hành khách trên các chuyến bay bị điều chỉnh lịch bay do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới sẽ được chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình trong ngày hôm sau (nếu còn chỗ). 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Xanh mới bền

- Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu tại xứ mình cho rằng con đường tất yếu phải là “xanh hóa” toàn bộ hoạt động sản xuất. Áp lực đó đến từ mọi khía cạnh, bao gồm Chính phủ, nhà đầu tư, doanh nghiệp, người tiêu dùng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn

Tin buồn

Ban Cán sự đảng Bộ Y tế;  Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN TPHCM; Quận ủy, UBND, UBMTTQ VN quận 3; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường Võ Thị Sáu, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: