Nhiều chuyến bay bị hủy do áp thấp nhiệt đới gần bờ khu vực miền Trung

SGGPO
Vietnam Airlines (VNA), Jetstar Pacific (JPA) và VASCO (0V) vừa cho biết phải điều chỉnh kế hoạch khai thác một số chuyến bay đến/đi Đồng Hới, Chu Lai do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gần bờ tại miền Trung.

VNA hủy các chuyến bay VN1400/1401 giữa TPHCM và Đồng Hới trong ngày  9-10

VNA hủy các chuyến bay VN1400/1401 giữa TPHCM và Đồng Hới trong ngày 9-10

Cụ thể, VNA hủy các chuyến bay VN1400/1401 giữa TPHCM và Đồng Hới trong ngày  9-10 và triển khai bay bù trong ngày 10-10. JPA hủy các chuyến bay giữa TPHCM– Đồng Hới/Chu Lai và Đồng Hới – Chiang Mai (Thái Lan), gồm các chuyến BL350/351/226/227/430/431. VASCO hủy các chuyến 0V8591/8590 giữa Hà Nội và Đồng Hới. Ngoài ra, một số chuyến bay khác của các hãng cũng bị thay đổi lịch do ảnh hưởng dây chuyền.
Các hãng VNA, JPA, 0V cũng cho biết, hành khách trên các chuyến bay bị điều chỉnh lịch bay do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới sẽ được chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình trong ngày hôm sau (nếu còn chỗ). 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: