Nhiều chuyến bay lan tỏa thông điệp toàn cầu về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ

Trên các chuyến bay giữa Thủ đô Hà Nội và TPHCM trong sáng ngày 8-3, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt, góp phần lan tỏa thông điệp toàn cầu của cơ quan Liên Hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women).

Những tiếp viên trong chuyến bay đặc biệt ngày 8-3
Những tiếp viên trong chuyến bay đặc biệt ngày 8-3

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt trên các chuyến bay, đồng thời góp phần lan tỏa thông điệp toàn cầu của cơ quan Liên Hợp quốc về bình đẳng giới.

Hàng ngàn phần quà đã được Vietnam Airlines trao đến tay các hành khách. Đó là những chiếc thiệp xinh xắn được thiết kế sáng tạo như những bó hoa mang theo lời chúc ý nghĩa và những chiếc túi vải tiện dụng nhưng rất duyên dáng in chủ đề Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay do UN Women phát động.

anh-2-2506.png
Thiệp chúc mừng và chiếc túi xinh xắn mang thông điệp “Invest in women”

Thông điệp “Invest in women”, mang ý nghĩa “Đầu tư cho phụ nữ” trên những chiếc túi canvas của Vietnam Airlines là chủ đề toàn cầu năm 2024 của UN Women nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội trên mọi lĩnh vực về việc thúc đẩy bình đẳng giới.

Với những chuyến bay đặc biệt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, Vietnam Airlines mong muốn truyền tải thông điệp về phong thái tự tin, sự bản lĩnh và vẻ đẹp của nữ giới trong công việc và cuộc sống.

Cũng trên các chuyến bay này, hành khách được thưởng thức những giai điệu du dương từ phần biểu diễn violin và guitar do chính các tiếp viên của Vietnam Airlines.

Cùng với đó, màn trình diễn bộ sưu tập áo dài mang tên “Sen Trên Dáng Việt” của nhà thiết kế Tạ Linh Nhân cũng thể hiện hình ảnh của hoa sen - biểu tượng của sự tinh khiết, thanh cao, luôn vươn mình phát triển dù trong bất kì hoàn cảnh khắc nghiệt nào, đại diện cho người phụ nữ Việt Nam thời đại mới tự tin, năng động nhưng cũng rất nữ tính, dịu dàng.

Vietnam Airlines là một trong số ít doanh nghiệp sớm ký cam kết Nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ toàn cầu (WEPs), Vietnam Airlines mong muốn thông qua chuỗi hoạt động lần này sẽ lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp đến với đông đảo hành khách.

Tin cùng chuyên mục