Nhiều cơ hội trúng tuyển chương trình quốc tế và hệ cao đẳng chính qui

Nhiều cơ hội trúng tuyển chương trình quốc tế và hệ cao đẳng chính qui

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM

Trong năm 2016, Trường ĐH  Công nghiệp Thực phẩm TPHCM tiếp tục tuyển sinh 8 ngành cao đẳng (CĐ) gồm: Công nghệ Thực phẩm, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Việt Nam học (Hướng dẫn du lịch), Công nghệ May, Công nghệ Giày và Tiếng Anh thương mại và 2 chương trình ĐH quốc tế ngành Công nghệ sinh học và ngành Dinh dưỡng và khoa học Thực phẩm.

Nhiều cơ hội trúng tuyển chương trình quốc tế và hệ cao đẳng chính qui ảnh 1

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM

Theo thông tin từ Trung tâm tuyển sinh của trường, tính đến hết ngày 10-8 thì đối với hệ CĐ chính quy thì  ngưỡng điểm an toàn cho thí sinh nộp hồ sơ xét bằng điểm thi là 10 điểm cho tất cả các ngành xét tuyển, đối với hình thức xét học bạ thì ngưỡng an toàn là tổng điểm trung bình năm của ba năm lớp 10, 11, 12 là 16.5 điểm (tính cả điểm ưu tiên và khu vực).

Với chương trình quốc tế, ngành công nghệ sinh học và ngành Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm thì ngưỡng điểm trúng tuyển đối với trường hợp xét điểm thi là 15 cho các khối, trường hợp xét học bạ là tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 12 từ 6.0 trở lên.

Các sinh viên tốt nghiệp hệ CĐ tại trường được liên thông ĐH ngay sau tốt nghiệp hoặc chuyển tiếp học đại học theo chương trình quốc tế tại Trường ĐH Mỹ Hoà - Đài Loan (Meiho University).

Nhiều cơ hội trúng tuyển chương trình quốc tế và hệ cao đẳng chính qui ảnh 2

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM ký kết hợp tác với Trường ĐH Mỹ Hòa (Meiho Uninersity, Đài Loan)

Thông tin tuyển sinh hệ CĐ chính quy

Nhiều cơ hội trúng tuyển chương trình quốc tế và hệ cao đẳng chính qui ảnh 3

Thông tin xét tuyển 2 chương trình quốc tế ngành Công nghệ Sinh học, ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm:

Điều kiện xét tuyển: xét điểm thi các khối A, A1, B, D1 với điểm nhận hồ sơ là 15 điểm; xét học bạ tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 12 từ 6,0 trở lên.

Để biết thêm thông tin, thí sinh có thể liên hệ Trung tâm tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, 140 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM. Hotline: (08). 540 82 904 hoặc 

www.tuyensinh.hufi.vn hoặc facebook.com/tuyensinhhufi

Phạm Thái 

Nhiều cơ hội trúng tuyển chương trình quốc tế và hệ cao đẳng chính qui ảnh 4

Các tin, bài viết khác

Tin cùng chuyên mục

Giáo dục hội nhập

Học bổng Nguyễn Văn Hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng Tôn Đức Thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.