Nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép chuẩn bị vào TPHCM

SGGPO
Nhận được tin báo trên một chiếc xe 4 chỗ di chuyển từ tỉnh ngoài vào nội thành có dấu hiệu nghi vấn khi chở theo 4 người không biết nói tiếng Việt, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội đã tổ chức đón lõng trên toàn tuyến.

Tin liên quan

Nhóm người Trung Quốc bị phát hiện

Nhóm người Trung Quốc bị phát hiện

Chiều 27-11, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa bàn giao 4 đối tượng người Trung Quốc có dấu hiệu nhập cảnh trái phép cho lực lượng chức năng công an thành phố xử lý.
Nhận được tin báo trên một chiếc xe 4 chỗ di chuyển từ tỉnh ngoài vào nội thành có dấu hiệu nghi vấn khi chở theo 4 người không biết nói tiếng Việt, Phòng Cảnh sát giao thông đã tổ chức đón lõng trên toàn tuyến.
Theo đó, khoảng 10 giờ 30 cùng ngày, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát giao thông đã phát hiện chiếc xe ô tô nghi vấn biển kiểm soát 30G-977.75 đang lưu thông từ hướng đường trên cao Mai Dịch – Cầu Thăng Long xuống điểm giao Phạm Văn Đồng – Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy (Hà Nội) nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.
Nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép chuẩn bị vào TPHCM ảnh 1 Giấy tờ tùy thân của nhóm người trên 
Qua kiểm tra, lái xe Phạm Ngọc Anh (sinh năm 1990 ở huyện Tiền Hải, Thái Bình) cho biết, đón 4 người khách lạ trên từ một số điện thoại lạ với hợp đồng chở từ thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, Bắc Ninh vào TPHCM.
Nhóm người này sau đó được đưa đi test nhanh Covid-19 và khai báo y tế. Quá trình làm rõ, 4 người trên khai mang quốc tịch Trung Quốc vào Việt Nam qua đường tiểu ngạch. 

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.