Níu kéo không thành, chồng đâm chết vợ tại tòa

SGGPO
Sau khi hòa giải không thành, Hùng và chị Th. ra ngoài hành lang nói chuyện và xảy ra lời qua tiếng lại. Tại đây, Hùng đã rút một con dao thủ sẵn trong người đâm chị Th. 

TAND thị xã Buôn Hồ, nơi xảy ra sự việc

TAND thị xã Buôn Hồ, nơi xảy ra sự việc

Chiều 11-9, đại diện Viện KSND thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang giám sát việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ án mạng xảy ra tại trụ sở TAND thị xã Buôn Hồ khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, TAND thị xã Buôn Hồ đã mời Nguyễn Văn Hùng (SN 1976, quê tỉnh Bình Định) và chị Nguyễn Thị Bích Th. (SN 1974, ngụ phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) đến để hòa giải trước khi ly hôn. Mặc dù Hùng không đồng ý nhưng chị Th. vẫn cương quyết ly hôn.

Sau khi hòa giải không thành, Hùng và chị Th. ra ngoài hành lang nói chuyện và xảy ra lời qua tiếng lại. Tại đây, Hùng đã rút một con dao thủ sẵn trong người đâm chị Th. Nạn nhân được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vụ án Sagri: Ông Trần Vĩnh Tuyến nói ký chuyển nhượng đúng trình tự thủ tục và nhiệm vụ được phân công

Ngày 9-12, Hội đồng xét xử (HĐXX) tiếp tục phần xét hỏi các bị cáo trong phiên tòa sơ thẩm xét xử 19 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và “Tham ô tài sản” xảy ra tại Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV (viết tắt Sagri).