Níu kéo không thành, chồng đâm chết vợ tại tòa

SGGPO
Sau khi hòa giải không thành, Hùng và chị Th. ra ngoài hành lang nói chuyện và xảy ra lời qua tiếng lại. Tại đây, Hùng đã rút một con dao thủ sẵn trong người đâm chị Th. 

TAND thị xã Buôn Hồ, nơi xảy ra sự việc

TAND thị xã Buôn Hồ, nơi xảy ra sự việc

Chiều 11-9, đại diện Viện KSND thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang giám sát việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ án mạng xảy ra tại trụ sở TAND thị xã Buôn Hồ khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, TAND thị xã Buôn Hồ đã mời Nguyễn Văn Hùng (SN 1976, quê tỉnh Bình Định) và chị Nguyễn Thị Bích Th. (SN 1974, ngụ phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) đến để hòa giải trước khi ly hôn. Mặc dù Hùng không đồng ý nhưng chị Th. vẫn cương quyết ly hôn.

Sau khi hòa giải không thành, Hùng và chị Th. ra ngoài hành lang nói chuyện và xảy ra lời qua tiếng lại. Tại đây, Hùng đã rút một con dao thủ sẵn trong người đâm chị Th. Nạn nhân được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án