Nổ nồi hơi sản xuất bánh tráng, 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng

SGGPO

 Khoảng 9 giờ sáng ngày 14-7, tại thị trấn Đô Lương (huyện Đô Lương,Nghệ An) đã xảy ra một vụ nổ khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Nổ nồi hơi sản xuất bánh tráng, 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng ảnh 1 Hiện trường vụ nổ.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ xảy ra tại ki ốt của bà Võ Thị Hiền trong khu làng nghề sản xuất bánh đa (bánh tráng).

Lúc này, khi mọi người trong làng nghề đang tổ chức làm bánh thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn, rung chuyển cả khu vực.

Vụ nổ đã làm mái tôn ki ốt của bà Võ Thị Hiền biến dạng, tường gạch hai bên ki ốt bị đổ, các thiết bị máy và đồ dùng trong ki ốt bay tứ tung, cống nước bê tông cạnh ki ốt bị vỡ tung, nhà một số hộ dân xung quanh bị vỡ kính,…

Đặc biệt, vụ nổ đã khiến chị Đinh Thị Thảo (23 tuổi) tử vong, em trai chị Thảo là anh Đinh Viết Nguyên (18 tuổi) bị thương nặng. Chị Thảo và anh Nguyên là người làm cho cơ sở bà Hiền.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, Công an huyện Đô Lương, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Theo thông tin ban đầu, đây là vụ nổ nồi hơi dùng để sản xuất bánh đa.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn nhà giữa rẫy cao su, nơi bà Ánh tường thuật với cơ quan chức năng bà bị đánh nhiều lần, trong đó có 3 lần suýt chết

Một phụ nữ bị hành hung dã man suốt 11 năm

Ngày 10-8, ông Dương Thanh Luyện, Chủ tịch UBND xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình xác nhận tại thôn Cồn có một phụ nữ bị chồng hành hung suốt 11 năm qua, gây chấn thương cột sống, không tự đi lại được...

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Đề nghị giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo vụ trường Gateway

Ngày 11-8, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội mở lại phiên tòa phúc thẩm xét đơn của 3 bị cáo Nguyễn Bích Quy (56 tuổi, người đưa đón học sinh), Doãn Quý Phiến (54 tuổi, tài xế) và Nguyễn Thị Thủy (29 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 1) trường Gateway, và Công ty Ngân Hà.