Nổ nồi hơi sản xuất bánh tráng, 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng

SGGPO

 Khoảng 9 giờ sáng ngày 14-7, tại thị trấn Đô Lương (huyện Đô Lương,Nghệ An) đã xảy ra một vụ nổ khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Nổ nồi hơi sản xuất bánh tráng, 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng ảnh 1 Hiện trường vụ nổ.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ xảy ra tại ki ốt của bà Võ Thị Hiền trong khu làng nghề sản xuất bánh đa (bánh tráng).

Lúc này, khi mọi người trong làng nghề đang tổ chức làm bánh thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn, rung chuyển cả khu vực.

Vụ nổ đã làm mái tôn ki ốt của bà Võ Thị Hiền biến dạng, tường gạch hai bên ki ốt bị đổ, các thiết bị máy và đồ dùng trong ki ốt bay tứ tung, cống nước bê tông cạnh ki ốt bị vỡ tung, nhà một số hộ dân xung quanh bị vỡ kính,…

Đặc biệt, vụ nổ đã khiến chị Đinh Thị Thảo (23 tuổi) tử vong, em trai chị Thảo là anh Đinh Viết Nguyên (18 tuổi) bị thương nặng. Chị Thảo và anh Nguyên là người làm cho cơ sở bà Hiền.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, Công an huyện Đô Lương, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Theo thông tin ban đầu, đây là vụ nổ nồi hơi dùng để sản xuất bánh đa.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Tòa đề nghị không suy diễn, bình luận kết quả giám định vụ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Liên quan tới vụ án sai phạm tại dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang được Tòa án nhân dân TP Hà Nội xét xử sơ thẩm đối với 36 bị cáo, ngày 26-11, kết thúc phần xét hỏi, dự kiến lúc 14 giờ 27-11 tòa chuyển sang phần tranh luận và sẽ biết được quản điểm của đại diện Viện Kiểm sát đối với các hành vi vi phạm của những bị cáo trên.