Nổ nồi hơi sản xuất bánh tráng, 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng

SGGPO

 Khoảng 9 giờ sáng ngày 14-7, tại thị trấn Đô Lương (huyện Đô Lương,Nghệ An) đã xảy ra một vụ nổ khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Nổ nồi hơi sản xuất bánh tráng, 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng ảnh 1 Hiện trường vụ nổ.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ xảy ra tại ki ốt của bà Võ Thị Hiền trong khu làng nghề sản xuất bánh đa (bánh tráng).

Lúc này, khi mọi người trong làng nghề đang tổ chức làm bánh thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn, rung chuyển cả khu vực.

Vụ nổ đã làm mái tôn ki ốt của bà Võ Thị Hiền biến dạng, tường gạch hai bên ki ốt bị đổ, các thiết bị máy và đồ dùng trong ki ốt bay tứ tung, cống nước bê tông cạnh ki ốt bị vỡ tung, nhà một số hộ dân xung quanh bị vỡ kính,…

Đặc biệt, vụ nổ đã khiến chị Đinh Thị Thảo (23 tuổi) tử vong, em trai chị Thảo là anh Đinh Viết Nguyên (18 tuổi) bị thương nặng. Chị Thảo và anh Nguyên là người làm cho cơ sở bà Hiền.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, Công an huyện Đô Lương, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Theo thông tin ban đầu, đây là vụ nổ nồi hơi dùng để sản xuất bánh đa.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: X.T

Cháy nhiều xe chở công nhân

Sáng nay, 12-8, tại thôn Vạn Xuân, phường Xuân Lâm (thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến ít nhất 6 ô tô chở công nhân bị thiêu rụi, hư hỏng.

 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thiết bị đề nghị 5-6 năm tù

6 bị cáo nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và lãnh đạo các phòng chuyên môn UBND TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) bị Viện KSND tỉnh Bình Thuận truy tố về tội "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai" theo Điều 229 Bộ luật Hình sự.