Nữ trang PNJGold – PNJSilver dịp 8-3

Nói giúp lời yêu thương...

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, có nhiều cách để thể hiện sự quan tâm cũng như bày tỏ tình cảm đối với người phụ nữ mà mình thương yêu.

Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) kịp đưa ra thị trường bộ sưu tập với hơn 50 mẫu trang sức mới nhất từ hai nhãn hàng PNJSilver và PNJGold nhằm nói giúp khách hàng lời yêu thương khi chọn đựơc món quà nhỏ thật ý nghĩa để tặng cho các đối tượng trong dịp này.

Lá, hoa và trái tim cách điệu là những hình ảnh chủ đạo của trang sức PNJSilver cho mùa 8 tháng 3 năm nay.

Chúng mang ý nghĩa của niềm tin và sự hy vọng, tâm hồn trong sáng của khách hàng tuổi teen, tươi mới như những nụ hoa hé nở.

PNJGold cũng dùng hình ảnh những hoa cùng lá, ngoài ý nghĩa làm đẹp cuộc sống, chúng còn mang ngôn ngữ tinh tế của những loài hoa để truyền tải thông điệp của tình cảm trân trọng và yêu thương.

Mỗi bông hoa là hình ảnh của một người phụ nữ, và cũng chính mỗi người phụ nữ đã làm cho những bông hoa đẹp hơn.

Trong bộ sưu tập này, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa bởi lẽ kiểu dáng đa dạng mà giá cũng vừa phải (520.000-1.260.000đ/món): những mề đay hình trái tim cách điệu hay những món trang sức tinh tế có gắn đá quý được dành tặng mẹ; dành tặng vợ hay người yêu là những bộ trang sức vàng có kiểu dáng các loài hoa gắn đá màu hay ngọc trai, thể hiện sự thủy chung; dành tặng bạn bè, đồng nghiệp đã có những mặt dây, brooch cài áo bằng bạc rất duyên dáng mà giá cũng khá mềm (83.000-280.000đ/món).

Bộ sưu tập được bày bán tại tất cả hệ thống cửa hàng PNJ trên toàn quốc từ 1-3-2007. Khách có thể xem hình ảnh và giá cả của các bộ sản phẩm có trên trang web của công ty (www.pnj.com.vn) để chọn và đặt mua ngay trên mạng.

QUỲNH VY

Các tin, bài viết khác