Hồ sơ ứng cử - tự ứng cử bầu cử ĐBQH khóa XII tại TPHCM

Nộp chậm nhất là 17giờ ngày 16-3-2007

Ngày 28-2, UBMTTQ TPHCM đã tập huấn về công tác bầu cử ĐBQH cho UBMTTQ 24 quận huyện và 31 tổ chức thành viên của UBMTTQ TPHCM. Các đại biểu dự tập huấn đã được triển khai Chỉ thị 09-CT/TƯ của Bộ Chính trị về lãnh đạo cuộc bầu cử ĐBQH khóa XII và Thông tri 24/TTr-MTTƯ của UBTƯMTTQ Việt Nam về việc MTTQVN tham gia cuộc bầu cử ĐBQH khóa XII.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu còn được hướng dẫn 6 nội dung công tác mặt trận trong bầu cử để thực hiện và triển khai về cơ sở. Bà Võ Thị Dung, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ TPHCM cho biết: “Từ 3 đến 13-3-2007, các đơn vị cơ quan được phân bổ người ra ứng cử phải tiến hành hội nghị tại đơn vị mình để giới thiệu người ra ứng cử. Riêng các trường hợp tự ứng cử cũng phải hoàn tất hồ sơ sớm để nộp cho Ủy ban bầu cử ĐBQH TPHCM (86 Lê Thánh Tôn, cơ quan thường trực là Sở Nội vụ TPHCM) chậm nhất là 17giờ ngày 16-3-2007”. 

Minh Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh kỳ họp thứ 5 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Ảnh: UBKTTW

Ủy ban Kiểm tra Trung ương thi hành kỷ luật nhiều lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Hà Nội và TPHCM

Ủy ban Kiểm tra Trung ương yêu cầu Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội kiểm điểm trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo Ban cán sự đảng UBND TP Hà Nội; đồng thời, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xử lý dứt điểm các vi phạm, khuyết điểm có liên quan theo đúng quy định của Đảng và pháp luật Nhà nước; Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo kiểm tra, xử lý kịp thời, nghiêm minh các tổ chức đảng, đảng viên có dấu hiệu vi phạm trong các vụ án liên quan.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tây Ninh qua 5 năm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tuởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Trong các chương trình hành động thực hiện nghị quyết của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh đều lồng ghép, đưa tinh thần Chỉ thị 05 để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai tổ chức thực hiện sâu sát từng lĩnh vực, nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đây là nội dung quan trọng trong phong trào thi đua yêu nước hàng năm.


Xây dựng Đảng

Kết nạp Đảng nơi tuyến đầu

Tại hội trường Sở Chỉ huy Bệnh viện Dã chiến thu dung, điều trị Covid-19 số 4 (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM) ngày 28-7 diễn ra một sự kiện đặc biệt: Chi bộ Quân sự phường 13, quận Phú Nhuận tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Vũ Nguyễn Hoàng Dũng, chiến sĩ Dân quân thường trực phường 13.

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam yêu cầu Trung Quốc chấm dứt tập trận ở Hoàng Sa

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nêu rõ: Như đã nhiều lần khẳng định, Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền đối với quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa phù hợp với luật pháp quốc tế.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP