Vận chuyển ma túy sang Nam Phi

Nuốt 100 bao cao su chứa cocain

Cocain dạng bột

Ngày 2-6, khoảng 100 bao cao su bị nghi chứa cocain đã được tìm thấy trong dạ dày một phụ nữ quốc tịch Peru, 23 tuổi, tại sân bay quốc tế Cape Town của Nam Phi.
 
Các nhân viên hải quan và cảnh sát biên phòng Nam Phi tại sân bay trên đã giữ và đưa người phụ nữ này đi kiểm tra khi thấy thị có cái bụng to và thái độ không bình thường hay có ở những kẻ vận chuyển ma túy.

Mọi việc đã sáng tỏ khi tại bệnh viện các bác sĩ đã giúp lấy được ra khỏi dạ dày của thị chẵn 100 bao cao su chứa ma túy. Hiện ả này vẫn đang bị cảnh sát canh giữ tại bệnh viện

L.Q (Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Công nghệ cảnh báo sớm tai nạn giao thông

Thành phố Seoul (Hàn Quốc) là một trong những thành phố có hệ thống giao thông vận tải hiện đại hàng đầu thế giới, và thành phố này vẫn liên tục áp dụng các công nghệ mới để mang lại sự an toàn, tiện lợi hơn cho người dân khi tham gia giao thông.