Nuốt kim cương che giấu hành vi buôn lậu

SGGP
Trong chiến dịch truy quét tội phạm liên quan đến hoạt động buôn lậu đá quý đang hoành hành tại Nam Phi, một nghi phạm buôn lậu kim cương, trong lúc trốn chạy, đã nuốt một lượng đáng kể loại đá quý trên vào bụng nhằm che giấu hành vi phạm tội.

Nuốt kim cương che giấu hành vi buôn lậu

Lực lượng Hawks, đơn vị đặc nhiệm điều tra các loại tội phạm đặc thù tại Nam Phi, đã đưa nghi phạm vào bệnh viện thực hiện việc nội soi ổ bụng. Kết quả phân tích hình ảnh cho thấy có một số lượng lớn đá dạng viên nằm trong dạ dày. Theo đánh giá sơ bộ, số đá trên chính là kim cương và có giá trị khá lớn trên thị trường.

 

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VCI đang được nhiều tổ chức tham gia

Hộ chiếu vaccine Covid-19

Một liên minh các công ty công nghệ và tổ chức y tế có tiếng trên thế giới đã công bố Sáng kiến cấp giấy chứng nhận vaccine (VCI). Người được cấp chứng nhận này có thể sử dụng điện thoại thông minh để chứng thực việc bản thân đã được tiêm vaccine ngừa Covid-19. 

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cuộc bầu cử bước ngoặt

Trong 2 ngày 15 và 16-1, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức sẽ tổ chức đại hội đảng toàn quốc lần thứ 33 theo hình thức trực tuyến để bầu chủ tịch mới cũng như các vị trí chủ chốt trong đảng. Đây được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng trong năm 2021, bởi nó sẽ quyết định chính sách phát triển của Đức cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Huấn luyện quân sự từ xa

Trong thời dịch Covid-19, phương thức làm việc từ xa ngày càng được ưa chuộng kể cả trong quân đội.