Ông Đinh Hữu Dũng nghỉ hưu sau 18 năm làm Tổng Biên tập Báo Đồng Tháp

SGGPO

Ngày 25-3, ông Nguyễn Tôn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp đã trao quyết định nghỉ hưu cho ông Đinh Hữu Dũng, Tổng Biên tập Báo Đồng Tháp và ông Nguyễn Hữu Ý, Phó Tổng Biên tập Báo Đồng Tháp.

Ngày 25-3, ông Nguyễn Tôn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp đã trao quyết định nghỉ hưu cho ông Đinh Hữu Dũng, Tổng Biên tập Báo Đồng Tháp và ông Nguyễn Hữu Ý, Phó Tổng Biên tập Báo Đồng Tháp.

Ông Đinh Hữu Dũng nghỉ hưu sau 18 năm làm Tổng Biên tập Báo Đồng Tháp ảnh 1 Ông Nguyễn Tôn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp (bìa trái) trao quyết định nghỉ hưu cho ông Đinh Hữu Dũng và ông Nguyễn Hữu Ý. ẢNH - Nguyệt Ánh

Theo đó, ông Đinh Hữu Dũng có thời gian khoảng 40 năm công tác tại Báo Đồng Tháp; làm lãnh đạo ở báo này suốt 34 năm, trong đó giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Đồng Tháp liên tục 18 năm (từ năm 2002 đến nay), là một trong những người giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Đảng bộ địa phương lâu nhất tại ĐBSCL…

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tôn Hoàng, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp ghi nhận những đóng góp của ông Đinh Hữu Dũng và ông Nguyễn Hữu Ý trong nhiều năm qua, đã đưa Báo Đồng Tháp không ngừng phát triển. Tỉnh ủy Đồng Tháp mong muốn ông Đinh Hữu Dũng với nhiều năm công tác trong lĩnh vực báo chí, có nhiều kinh nghiệm… sẽ tiếp tục truyền đạt kinh nghiệm làm báo cho thế hệ trẻ sau này…

HUỲNH LỢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi

Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi

Ngày 4-8, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2015-2020 đã họp, bầu phiếu kín. Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi đã trúng chức danh Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi. Đây cũng là lần đầu tiên, tỉnh Quảng Ngãi có nữ Bí thư Tỉnh ủy.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng Đảng

Sau gần 35 năm đổi mới, đất nước ta đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử. Nhưng tình hình hiện nay, thời cơ đan xen thách thức, có nhiều yếu tố tiềm ẩn nguy cơ đối với Đảng cầm quyền, tác động đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có vấn đề xây dựng đạo đức của cán bộ, đảng viên.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Chính phủ triển khai kế hoạch thực thi EVFTA

Ngày 6-8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến với chủ đề triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA). Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo 63 tỉnh, thành phố tại các đầu cầu truyền hình cũng như lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp của Việt Nam và EU.

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP