Ông Trần Ngô Phúc Vũ làm tân Chủ tịch Hội đồng quản trị Nam A Bank

Tại Đại hội đồng cổ đông bất thường của Nam A Banh được tổ chức hôm nay,  ông Trần Ngô Phúc Vũ được bầu làm tân Chủ tịch HĐQT Nam A Bank từ ngày 9-12.
Ông Trần Ngô Phúc Vũ (bên phải) làm tân Chủ tịch HĐQT Nam A Bank
Ông Trần Ngô Phúc Vũ (bên phải) làm tân Chủ tịch HĐQT Nam A Bank

Ngày 9-12 tại thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á (Nam A Bank) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2022 nhằm kiện toàn công tác nhân sự Hội đồng quản trị (HĐQT) và Ban kiểm soát Nam A Bank nhiệm kỳ VIII (2021 – 2026).  

6 nhân sự được bầu chọn tham gia HĐQT trị mới gồm: ông Trần Ngô Phúc Vũ, ông Trần Ngọc Tâm, bà Võ Thị Tuyết Nga, ông Nguyễn Đức Minh Trí, bà Nguyễn Thị Thanh Đào và bà Lê Thị Kim Anh.

Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới gồm: ông Nguyễn Vĩnh Lợi, bà Đỗ Thị Hồng Trâm và bà Nguyễn Thùy Vân.

Các ứng viên này đã được thẩm định và phê chuẩn từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. 

Tại ĐHĐCĐ bất thường này, các nhân sự nhiệm kỳ mới được bầu với tỷ lệ nhất trí cao, trong đó ông Trần Ngô Phúc Vũ được bầu vào HĐQT với tỷ lệ hơn 119% và ông Nguyễn Vĩnh Lợi được bầu vào Ban kiểm soát với tỷ lệ trên 100%.

Ông Trần Ngô Phúc Vũ có gần 30 năm kinh nghiệm tại các tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín ở Việt Nam. Tại Nam A Bank, ông đảm nhận chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT Thường trực từ năm 2019, trước đó ông đã từng đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của Nam A Bank.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Trần Ngô Phúc Vũ – Chủ tịch HĐQT khẳng định sẽ cùng các thành viên HĐQT và Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới triển khai các hoạt động kinh doanh tại Nam A Bank theo định hướng xây dựng nền kinh tế xanh – kinh tế số của Chính phủ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Việt Nam và Thế giới

Đại sứ quán Việt Nam cùng bà con kiều bào gói bánh chưng đón Tết

Tết xa quê đầu tiên ở Brazil

Chuẩn bị đón Tết mọi người sống trong nước hay ở nước ngoài đều hướng về gia đình, về cội nguồn, háo hức chờ phút giây gặp mặt. Đối với những cán bộ và nhân viên ngoại giao Việt Nam thường đi công tác 1 nhiệm kỳ 3 năm tại các cơ quan đại diện, dù rất nhớ nhà, rất mong được gặp mặt người thân, nhưng họ phải đón Tết ở xứ người vì công việc và vì đường sá xa xôi.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.