PG Bank mở chi nhánh tại Hà Nội, Vũng Tàu và Long An

Trong 2 ngày 26 và 27-6, Ngân hàng Thương mại cổ phần Xăng dầu Petrolinex (PG Bank) chính thức khai trương PG Bank Vũng Tàu tại 190 Lê Lợi, thành phố Vũng Tàu; PG Bank Long An tại 304 đường Hùng Vương, thị xã Tân An, tỉnh Long An và  PG Bank Bách Khoa tại 27  phố Tạ Quảng Bửu, quận Hai Bà Trưng Hà Nội, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch của PG Bank trên toàn quốc là 16 điểm.

* Ngày 27-6, Ngân hàng TMCP Đại Tín (TrustBank) đã khai trương chi nhánh TPHCM tại số 426 Nguyễn Thị Minh Khai phường 5 quận 3. Với tổng vốn 1.300 tỷ đồng, vốn điều lệ hơn 504 tỷ đồng, TrustBank đang là 1 trong 7 ngân hàng được chọn để tham gia vào quỹ Tài chính Nông thôn I (Quỹ RDF I) do World Bank tài trợ.

Ph.Lộc - H.Liêm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ đầu mối đối mặt nguy cơ tái đóng cửa

Chợ đầu mối đối mặt nguy cơ tái đóng cửa

Việc cho các chợ đầu mối tại TPHCM được mở điểm trung chuyển hàng hóa được kỳ vọng sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu hàng hóa thiết yếu trong bối cảnh thành phố thực hiện giãn cách. Thế nhưng, thực tế đã không được như mong muốn. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Thị trường

Sức mua “đi chợ giúp” giảm mạnh

Ngày 22-9, ghi nhận tại các siêu thị lớn trên địa bàn TPHCM cho thấy, lực lượng đi chợ giúp không còn đông như thời điểm trước, dẫn đến sức mua cũng giảm theo. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Đồng Tháp khôi phục sản xuất, phát triển kinh tế

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại lần này gây nhiều ảnh hưởng đến kinh tế - xã hội. Thời gian qua, tỉnh Đồng Tháp đã quyết liệt triển khai nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, nhờ đó số ca nhiễm ngày càng giảm. Hiện nay, cùng với việc phòng chống dịch thì các địa phương khẩn trương khôi phục sản xuất, tiêu thụ hàng hóa và tăng cường xuất khẩu trong những tháng cuối năm. 

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế