PGS-TS Trương Thị Hiền tái đắc cử Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba TPHCM

SGGP
Sáng 30-1, tại Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM, Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba TPHCM tiến hành Đại hội đại biểu Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba TPHCM lần thứ 2, nhiệm kỳ 2018 - 2023. 
Tính từ năm 2014 đến nay, hội đã phát triển được 9 chi hội với tổng số hội viên là 420 người. Hội tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân các ngày kỷ niệm lớn. Bên cạnh đó, hội cũng đã tổ chức các đoàn đại biểu thăm Cuba và tiếp các đoàn khách Cuba thăm TPHCM cũng như các tỉnh phía Nam. Ngoài ra, hội rất chú trọng đến công tác từ thiện như đóng góp vào các chương trình trao quà của TPHCM tặng nhân dân Cuba, thăm và tặng quà từ thiện cho đồng bào nghèo; tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa.
Theo phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, hội chú trọng hơn nữa vào công tác tuyên truyền, giới thiệu về đất nước, con người Cuba cũng như quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống Việt Nam - Cuba trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ 2018 - 2023 gồm 17 người. PGS-TS Trương Thị Hiền tái đắc cử Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Cuba TPHCM.           

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Kết nạp đảng viên ở tuyến đầu chống dịch

Ngày 3-10, tại Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 11 (phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM), Chi bộ Quận sự phường 10, quận Phú Nhuận tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Đỗ Tiến Phát (sinh năm 1998), chiến sĩ dân quân thường trực phường 10.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Cải cách hành chính

Nỗ lực cải cách hành chính phục vụ người dân, doanh nghiệp

Tỉnh Tây Ninh đang đẩy mạnh thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) tại Trung tâm Phục vụ hành chính công (Trung tâm HCC). Nhờ đó góp phần giảm bớt chi phí, thời gian cho người dân và doanh nghiệp.

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP