Phá 2 két sắt trong 13 phút trộm hơn 1,5 tỷ đồng

SGGPO
Ngày 25-5, công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp với các lực lượng chức năng tỉnh này điều tra, truy bắt thủ phạm phá két sắt chỉ trong 13 phút để trộm tài sản xảy ra tại 1 doanh nghiệp trên địa bàn.
Thông tin ban đầu, sáng ngày 22-5, nhân viên tạp vụ công ty sản xuất, chế biến gỗ Trường Phát, ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng mở cửa văn phòng để quét dọn thì phát hiện cửa ra vào có dấu hiệu bị phá nên bước vào kiểm tra thì phát hiện 2 két sắt tại phòng Kế toán – thủ quỷ bị mở tung nên ngay lập tức báo lãnh đạo công ty và công an. 

Khám nghiệm hiện trường và trích xuất camera an ninh, cơ quan chức năng ghi nhận 2 két sắt bị phá khóa, số tiền bị mất hơn 1,5 tỷ đồng; thời gian các đối tượng phá cửa, trộm tài sản diễn ra từ 2 giờ 26 phút đến 2 giờ 39 phút sáng cùng ngày.

Cơ quan điều tra cũng cho biết, qua hình ảnh ghi được từ camera ngoài hành lang của công ty thì nhóm đối tượng có 3 người mặc trang phục giống nhau, khi đi vào mang theo 3 vật nghi là xà beng, khi đi ra thì ôm theo bao bì đựng tiền.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, truy bắt thủ phạm.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Vừa tan học, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở thôn Thượng Sơn rủ nhau đến 1 hố nước sâu bên công trình thủy lợi để tắm thì có 3 em bị tuột xuống hố, chết đuối thương tâm.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án